ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พุชช่า นิโปโลมิเช่ VS เมียดิซ เลกนิก้า - ทีมเยือนคงจะชนะ

POL Cupพุชช่า นิโปโลมิเช่ VS เมียดิซ เลกนิก้า - ทีมเยือนคงจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:13:33 GMT    

 

โปแลนด์ คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 22:15 วันพฤหัสบดี

 

พุชช่า นิโปโลมิเช่  VS  เมียดิซ เลกนิก้า

 

วิจารณ์เกม

 

พุชช่า นิโปโลมิเช่ - เจ้าถิ่น พุชช่า นิโปโลมิเซ่ เป็นทีมจากดิวิชัน 2 เจอศึกหนักทีเดียว โดยต้องรับการมาเยือนกับเมียดิซ เลกนิก้า ทีมจากลีกสูงสุด โทมัส ตูลัคซ์ กุนซือของทีม น่าจะมาเน้นเกมรับก่อน เพราะพวกเขาเป็นรองทีมเยือนรอบด้าน โดยมีฮูเบิร์ต โตมัลสกี้ และมิลอส เอ็มเล็คโซ่ เป็นตััวหลััก

 

เมียดิซ เลกนิก้า - ทีมเยือน ผลงานขึ้นๆ ลงๆ หาความแน่นอนไม่ได้ ทั้งนี้ในฟุตบอลลีก เมียดิซ เลกนิก้า เล่นนอกบ้านไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดมินิก โนวัค กุนซือของทีม ต้องการชัยชนะนัดนี้แน่นอน โดยจะมีโซลาน ดานาเยฟ กองหลังเป็นอเล็กซานดาร์ มิลิโควิช โดยมี เพ็ทเตรี ฟอร์เซล เป็นตัวยืนในแนวรุก

 

การเจอกัน 4 ครั้งหลังสุด ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปี 2018 ทางด้าน เมียดิซ เลกนิก้า มักจะกว่าเสมอๆ โดยผลการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ 2 ชนะ 2 ซึ่งดูๆ แล้วเกมนี้ ทีมเยือน ก็ยังดูเหนือกว่ามากทีเดียว ยังเชื่อว่า ทีมเยือนจะเบียดชนะไปได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: เมียดิซ เลกนิก้า ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เมียดิซ เลกนิก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

พุชช่า นิโปโลมิเช่  VS  เมียดิซ เลกนิก้า - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl