ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วาเลเรนก้า VS สตาเบ็ค - แนะนำให้อยู่รอง "สตาเบ็ค"

NOR D1วาเลเรนก้า VS สตาเบ็ค - แนะนำให้อยู่รอง "สตาเบ็ค"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 16 May 2018 10:09:36 GMT    

 

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 23:00 วันพุธ 
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
วาเลเรนก้า ผลงาน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการไม่ธรรมดาเลย ยังไม่ปราชัยให้กับคู่แข่ง แบ่งเป็นการเอาชนะ 3 เสมอ 2 รวมไปถึงเกมนัดล่าสุดยกพลออกมาเยือน ซานเดฟยอร์ด และสามารถเก็บชัยชนะกลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 1-0 
 
สตาเบ็ค ช่วงหลังผลงานเอาแน่เอานอนไม่ได้ ฟอร์มค่อนข้างแกว่ง เกมนัดล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โรเซนบอร์ก และต้านความแข็งแกร่งของทีมเยือนไม่ไหวพ่ายไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ปราชัยเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันและไม่ชนะมา 4 นัดในทุกรายการ
 
ความน่าจะเป็น :  วาเลเรนก้า อยู่ในช่วงฟอร์มแกร่ง ไร้พ่ายมา 8 นัดติดต่อกันในทุกรายการ แถมแมตช์นี้ยังได้ลงเล่นในอุลเลวาล สตาดิโอน รังเหย้าของทีม ยิ่งเพิ่มความได้เปรียบเข้าไปอีก รับมือ สตาเบ็ค ชั่วโมงนี้ถือว่าเป็นงานง่ายเลย เพราะทีมเยือนกำลังระส่ำแพ้มา 3 นัดติด ความมั่นใจขาดหาย แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยเรตราคา 0.5/1 ลูก ผมแนะนำให้อยู่รอง "สตาเบ็ค" จากเหตุผลที่ว่าเกมในรังของ วาเลเรนก้า ไม่ค่อยชัวร์ ผ่านไป 3 นัดยังควานหาชัยชนะไม่เจอเลย 
 
ราคาต่อรอง  :  วาเลเรนก้า  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   สตาเบ็ค
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-0,1-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
วาเลเรนก้า VS สตาเบ็ค -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี