ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท - เลือกข้างทีมเยือน

NOR D1โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท - เลือกข้างทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 16 May 2018 09:42:07 GMT    

 

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 23:00 วันพุธ  
 
โมลด์  VS  สตรอมก็อดเซ็ท     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล 
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม:
 
โมลด์ - ผลงานช่วงหลังของเอฟซี โมลด์ ภายใต้การคุมทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ดูไม่ดีเอาเสียเลย โดยห้าเกมหลังสุด พวกเขาปราศจากชัยชนะ ทั้งเกมในทิปเปลีเก้น และนอร์เวย์ คัพ ต่างก็ทำผลงานย่ำแย่มากมาย เกมนี้เทรนเนอร์โซลชา ไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นก็จริง แต่การที่ไม่ชนะติดต่อกันมา น่าจะส่งผลต่อสภาพจิตใจของทีมมากทีเดียว
 
สตรอมก็อดเซ็ท - ทีมเยือนของเทรนเนอร์ทอร์ โอเล สกุลเลรุด อันดับไม่ดีเท่าไหร่ แต่ถ้าเทียบจากผลงานแล้ว พวกเขาทำผลงานดูดีกว่า เจ้าถิ่นโมลด์ในช่วงหลังมากมายนัก ถ้ากันว่าตามตรงสตรอมก็อดเซ็ท เก็บแต้มนอกบ้านได้ดีทีเดียว ซึ่งก่อนลงสนามในการเจอโมลด์พวกเขาไม่มีปัญหาอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนักเตะ ทำให้เกมนี้ พวกเขาพร้อมเต็มที่ทั้งร่างกายและจิตใจ
 
จากสถิติที่ผ่านมา เป็นทางด้านโมลด์ ที่เหนือกว่า แต่ก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งที่แย่ไปกว่านั้น สตรอมก็อดเซ็ท ผลงานระยะหลังดูดีขึ้น ผิดกับโมลด์ที่เล่น 5 เกมหลังสุดได้ย่ำแย่เหลือคณา นั่นจึงทำให้การดวลกันในเกมนี้ เจ้าถิ่นโมลด์ไม่ได้เปรียบสักเท่าไหร่นัก อย่างที่ควรจะเป็น ทำให้เกมนี้ เราจึงขอเลือกข้างทีมเยือนดีกว่า
 
อัตราต่อรอง: โมลด์ ต่อ 0.5/1
ฟันธง: สตรอมก็อดเซ็ท
ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2
ความมั่นใจ: 60%
 
โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท -
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี