ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คริสเตียนซุนด์ บีเค VS เรนเฮล์ม ไอเอล - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

NOR D1คริสเตียนซุนด์ บีเค VS เรนเฮล์ม ไอเอล - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 16 May 2018 08:55:34 GMT    

 

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 23:00 วันพุธ
 
คริสเตียนซุนด์ บีเค  VS  เรนเฮล์ม ไอเอล     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิจารณ์เกม
 
คริสเตียนซุนด์ บีเค - เจ้าถิ่นรั้งอันดับ 10 ของตาราง โดยผลงานที่ผ่านมาถือธรรมดา มีเกมที่เอาชนะสตาเบ็คและเบล โซนี่มาได้ แต่ทั้งสองทีมนั้น ก็เป็นทีมที่ไม่อาจวัดผลงานอะไรได้มากนัก เพราะสตาเบ็คก็อยู่ท้ายตาราง ส่วนเบล โซนี่ ก็เป็นทีมที่อยู่ดิวิชันล่างกว่า แต่เมื่อเจอกับทีมที่เหนือกว่า ผลงานของคริสเตียนซุนด์ ก็ไม่ได้แกร่งอะไรมากนัก ดังจะเห็นได้จากผลงานสองนัดล่าสุด
 
เรนเฮล์ม ไอเอล - สเตน มาเล่น เทรนเนอร์ของเรนเฮล์ม ไอเอล มีฟอร์มการเล่นที่ร้ายกาจทีเดียว โดยห้าเกมหลังสุดพวกเขาไม่แพ้ใครเลย ซึ่งการเล่นเกมเยือนพวกเขาก็สามารถเสมอทีมแกร่งอย่างโรเซนบอร์กมาได้ ขณะเดียวกันทีมที่ใกล้เคียงกันอย่างวาเลเรนก้า พวกเขาก็เอาตัวรอดมาได้ อย่างน่าประทับใจ ทำให้ภาพนรวของเกมนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้
 
แม้ที่ผ่านมา เรนเฮล์ม ไอเอล อาจจะไม่ค่อยเอาชนะคริสเตียนซุนด์ บีเค มาได้ก็จริง แต่เวลานี้เจ้าถิ่นฟอร์มไม่ได้แกร่ง แต่ทีมเยืือน 5 เกมหลังสุดไม่แพ้ใครเลย ซึ่งหากชนะเกมนี้ได้พร้อมกับแช่งให้โรเซนบอร์กและเฮาเกซุนด์ ไม่ชนะ ก็มีโอกาสที่เรนเฮล์ม จะขยับขึ้นมารั้งรองจ่าฝูงทันที ภาพรวมของเกมนี้น่าสนุกแน่ๆ และเชื่อว่า ทีมเยือนไม่น่าแพ้
 
อัตราต่อรอง: คริสเตียนซุนด์ บีเค ต่อ 0.5
ฟันธง: เรนเฮล์ม ไอเอล
ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2
ความมั่นใจ: 65%
 
คริสเตียนซุนด์ บีเค  VS  เรนเฮล์ม ไอเอล - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน