ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสเค บรานน์ VS เฮาเกซุนด์ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

NOR D1เอสเค บรานน์ VS เฮาเกซุนด์ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 16 May 2018 09:07:58 GMT    

 

นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 -- 5/16/2018 23:00 วันพุธ 
 
เอสเค บรานน์  VS  เฮาเกซุนด์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
เอสเค บรานน์ [NOR D1-1] ผลงานดีต่อเนื่อง ระดับเทพ5เกมหลังชนะรวด แบบไม่เสียประตูเลยมีเกมเหย้าแค่เกมเดียว อีก4เกมเป็นเกมเยือนทั้งหมด มองเห็นแนวรุกยิงได้ต่อเนื่อง แนวรับก็พลาดยาก อันดับตารางคะแนนรั้งจ่าฝูงมี25 แต้มจากการลงเล่นไปแล้ว 9เกม  มีแต้มนำห่างอันดับสองอย่างโรเซนบอร์กถึง7แต้มด้วยกัน ต้องการสามแต้มต่อเนื่องเพื่อรั้งจ่าฝูงออกไปอีก แต่เกมเหย้ายังมีสะดุดเสมออยู่1เกม ที่เป็นแค่รายการกระชับมิตรเท่านั้น เสมอกับแซนเนส ที่สกอร์ 1-1 อีก4เกมชนะได้ทั้งหมด แบบไม่เสียประตูเลย 
 
เฮาเกซุนด์ [NOR D1-3] อันดับตารางคะแนนไม่ได้เป็นรองมาก รั้งอันดับสามกับผลงานที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะ4 สะดุดเสมอแค่เกมเดียว ล่าสุดเปิดบ้านเบียดชนะคริสเตียนซุนด์ได้ที่สกอร์ 3-2 และเกมเยือนก็ยังทำได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีเสมอเกมเดียว และอีก4เกมได้ชนะมาได้ทั้งหมดเหมือนกัน และแนวรุกยิงประตูอย่างต่ำสองลูกมาตลอด
 
เอสเค บรานน์  เจอกับ เฮาเกซุนด์มาก่อนหน้านี่้ 5เกม เก็บชัยมาได้ถึงสามเกม และเสมอเกมเดียว อีกเกมเป็นชัยชนะของเฮาเกซุนด์ แต่เก็เป็นเกมเหย้าเท่านั้้น ล่าสุดเจอกันยังเป็นเอสเค บรานน์บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 2-3 เกมนี้เอสเค บรานน์ได้เล่นในบ้าน ปิดประตูแพ้อยู่แล้ว ในบ้านชนะต่อเนื่อง แบบไม่เสียประตูอยู่หลายเกม และแม้ว่าเป็นการเจอกันของอันดับตารางคะแนนติดกัน แต่มองว่าเจ้าบ้านเอสเค บรานน์แข็งแกร่งกว่าเยอะ ในบ้านคาดหวังสกอร์ได้สูง เรทไม่ได้เสียประตูมาก มีโอกาสเบียดชนะได้สูงอยู่แล้ว 
 
อัตราต่อรอง :         เอสเค บรานน์ ต่อ0.75
ทีเด็ด ฟันธง :         เอสเค บรานน์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
เอสเค บรานน์  VS  เฮาเกซุนด์ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน