ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทรอมส์ดาเลน VS เลวานเจอร์ เอฟเค - เชียร์ทีมเหย้า

NOR ALทรอมส์ดาเลน VS เลวานเจอร์ เอฟเค - เชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 16 May 2018 10:24:54 GMT    

 

นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 21:30 วันพุธ
 
ทรอมส์ดาเลน  VS  เลวานเจอร์ เอฟเค    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
ทรอมส์ดาเลนทำได้อย่างธรรมดาในฤดูกาล[นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น]นี้ จากเริ่มการแข้งขันจนถึงปัจจุบันนี้ทีมบอลได้ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ซึ่งอยู่อันดับ 13 ด้วยแต้ม 6 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก แต่ทีมบอลทำไม่สมหวังในเกมเหย้า เกมเหย้า 2 นัดจบไป แต่พวกเขายังไม่ได้ชนะ ซึ่งยังแพ้ไป 1 นัด ส่วน เลวานเจอร์ เอฟเคทำได้แย่กว่ากับทรอมส์ดาเลนในฤดูกาล[นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น]นี้ พวกเขาแค่ได้ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4 เท่านั้นในเกมเพลย์ออฟ ซึ่งอยู่อันดับ 14 ด้วยแต้ม 5 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก แถมทีมบอลทำได้แย่กว่าในเกมเยือน จนถึงปัจจุบันนี้ได้เสมอ 1 และแพ้ไป 4 นัดในเกมเยือน ซึ่งได้เข้าประตูก็แค่ 2 ลูกเท่านั้น 
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
เกม 4 นัดพบกันที่ผ่านมา ทรอมส์ดาเลนได้ชนะหมดไปในเกม 4 นัด มีความมั่นใจกว่า จากผลงานทั้งสองทีมในชั่งโมงนี้ ทรอมส์ดาเลนไร้พ่าย ซึ่งได้ชนะ 1 ในเกม 4 นัดหลังสุด ส่วน เลวานเจอร์ เอฟเคไม่เคยชนะในเกม3 นัดติดต่อกัน ซึ่งยังแพ้ไป 2 นัด ห่างขจากทรอมส์ดาเลนเป็นนิดๆ บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านต่อ 0/0.5 ช่วงหลังมีส่วนลดลง ซึ่งเหมาะกับความสามารถของทั้งสองทีม นัดนี้แนะนำเชียร์ให้ทรอมส์ดาเลน
 
อัตราต่อรอง :ทรอมส์ดาเลน  ต่อ0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :ทรอมส์ดาเลน
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1หรือ3-1
 
ทรอมส์ดาเลน VS เลวานเจอร์  เอฟเค -

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี