ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พูมาส ยูนัม VS อัตลาส - ขอเชียร์ต่อทีมเยือน

MEX ILพูมาส ยูนัม VS อัตลาส - ขอเชียร์ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 10:26:11 GMT    

 

Copa MX -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 08:00 วันพุธ

 

พูมาส ยูนัม  VS  อัตลาส

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในฤดูกาลใหม่ ขุมกำลังของพูมาส ยูนัมดูเหมือนเข้าทางช้าหน่อย ในรอบแรกที่พบกับเวราครูซที่อยู่อันดับสุดท้ายในตารางคะแนนของฤดูกาลที่แล้ว แต่พูมาส ยูนัมยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ในเกมเหย้านั้น ในการเริ่มแข่งนัดนั้น ทีมเยือนเวราครูซทำได้อย่างคึกคักมากกว่าเจ้าบ้าน หลังจบครึ่งแรก อัตราครองบอลสูงกว่าเจ้าบ้าน ในครึ่งหลัง โคชของเจ้าบ้านเปลี่ยนผู้เล่นตัวตัวจริง แม้ว่าได้เหนือกว่าทีมเยือนเวราครูซแล้ว ทว่าพวกเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ สุดท้ายจบด้วยผลเสมอ ส่วนทางทีมเยือนอัตลาส ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาทำไม่ดี ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้ดีเยี่ยม ในฤดูกาลที่แล้ว ผลงานในเกมเยือนของพวกเขาแย่มากเลย แต่ในฤดูกาลนี้ ในรอบแรกที่พบกับกัวเรตาโร่ที่มีผลงานดีในฤดูกาลที่แล้ว สุดท้ายอัตลาสสามารถเก็บชัยชนะได้ด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมเยือน ซึ่งทำให้หลายคนคิดไม่ถึง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 เกมคัพนัดนี้เป็นนัดแรกของกลุ่ม ในเกมลีกนัดแรก การกระทำของพูมาส ยูนัมดูเหมือนช้าไปหน่อย ผิดกับทางฝั่งทีมเยือนอัตลาสที่มีกำลังดีกว่า แถมยังเหนือกว่าเจ้าบ้านในด้านการเตรียมต่างๆ ในฤดูกาลที่แล้ว ผลงานในเกมเหย้าของพูมาส ยูนัมอยู่อันดับกลาง แถมในการเริ่มฤดูกาลใหม่ ผลงานของพวกเขาไม่ดี ดังนั้นนัดนี้ขอเชียร์ต่อทีมเยือนอัตลาส ว่าพวกเขาจะได้เก็บ 1 คะแนนเป็นอย่างน้อย 

 

อัตราต่อรอง : พูมาส ยูนัม ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : อัตลาส

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1 หรือ 1-1

 

พูมาส ยูนัม VS อัตลาส -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!