ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลออน VS อเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากา - ทีมเหย้าจะชนะ

MEX ILเลออน VS อเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากา - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 10:05:04 GMT    

 

Copa MX -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 08:00 วันพฤหัสบดี

 

เลออน  VS  อเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากา

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในฤดูใบไม้ร่วงเกมลีกนี้ เจ้าบ้านเลออนไม่สามารถเก็บชัยชนะได้อย่างสำเร็จ ในนัดแรก พวกเขาพบกับติเกรส์ UANLในเกมเหย้า ในการเริ่มแข่ง พวกเขาก็เสียประตู 1 ลูก ทว่าพวกเขาไม่ท้อแท้ และได้เข้าประตู 1 ลูกทีหลัง ซึ่งแค่ใช้เวลา 5 นาทีก็สามารถเข้าประตูได้เท่ากันกับคู่แข่ง ทีหลัง ทั้งสองทีมทำอย่างสูสีกัน สุดท้ายจบด้วยผลเสมอด้วยสกอร์ 2-2 ส่วนทางทีมเยือนอเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากา ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาอยู่อันดับ 6 ซึ่งผ่านเข้าสู่เกมเพลย์ออฟได้ ทว่าในรอบแรกก็ถูกคัดออกไปแล้วเนื่องจากจำนวนการเข้าประตูในเกมเยือนน้อยเกินไป ในฤดูกาลใหม่ พวกเขาทำได้ดีและมีโฉมหน้าใหม่ในนัดแรก ซึ่งชนะเอฟซี ฮัวเรซด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมเหย้า เมื่อพบกับเอฟซี ฮัวเรซที่เป็นทีมบอลเก่ง อเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากาใช้กลยุทธการเฝ้า แม้ว่าพวกเขาด้อยกว่าคู่แข่งในด้านผู้เล่นตัวจริง ทว่าพวกเขาเหนือกว่าในด้านจำนวนการยิงประตู สุดท้ายได้เข้าประตู 2 ลูกและไม่เสียประตูลูกใดลูกหนึ่งและเก็บชัยชนะได้ ขุมกำลังดี 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ1/1.5 ในฤดูกาล 17-18ของ Copa MX ทั้งสองทีมอยู่กลุ่มเดียวกัน ซึ่งในเกม 2 นัดแรกการพบกันในเกมกลุ่ม เลออนเก็บชัยชนะหมด ดังนั้นพวกเขามีความมั่นใจกว่า ตามสถิติฤดูกาลที่แล้ว ผลงานในเกมเยือนของอเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากาไม่ค่อยดี อีกอย่างหนึ่ง พวกเขาทำไม่ค่อยดีในด้านการเฝ้า นัดนี้ทั้งสองทีมพบกันอีก มองแล้ว ขอเชียร์ให้ต่อทีมเหย้าเลออนดีกว่า ว่าพวกเขาจะชนะ

 

อัตราต่อรอง : เลออน  ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง : เลออน  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0 หรือ 2-1

 

เลออน VS อเลบบีเจ็ต เดอ โออาซากา -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย