ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวนาโดส เอฟซี VS มอนเทอร์เรย์ - ขอเลือกมอนเทอร์เรย์

MEX ILเวนาโดส เอฟซี VS มอนเทอร์เรย์ - ขอเลือกมอนเทอร์เรย์

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 07 Aug 2018 10:32:46 GMT    

 

Copa MX --- เวลาเริ่มแข่ง:8/8/2018 09:00 วันพุธ

 

เวนาโดส เอฟซี  VS มอนเทอร์เรย์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

เกมลีกนัดที่แล้ว เวนาโดส เอฟซี บุกไปเยือนแอตเล็ตติโก ซาน หลุยส์แต่แพ้กลับมา ด้วยสกอร์ 1-0 แพ้ 3 เกมต่อเนื่องกันในเกมหลังสุด ฟอร์มกำลังแย่ลง ทั้งแนวบุกกับแนวรับเล่นได้ไม่สมหวัง ขวัญและกำลังใจผู้เล่นกำลังตกต่ำ ส่วนด้านทีมเยือนมอนเทอร์เรย์ เกมที่แล้วเปิดบ้านรับการเยือนของทีมกัวเรตาโร่ สุดท้ายเอาชนะมา จบที่สกอรื 2-1 ได้เก็บชนะในเกมทุกรายการ 4 เกมหลังสุด ฟอร์มดี แล้ว 4 เกมนี้ได้ยิงเข้าประตูหมด คิดว่าเกมรุกจัดจ้าน

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตามที่ข้อมูล เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้ทีมเยือนต่อ 0.5/1 ลูก ทั้งสองทีมอยู่ในลีกที่แตกต่างกัน ขุมกำลังโดยรวมของมอนเทอร์เรย์ดีกว่าอยู่ แล้วดูจากผลงานล่าสุด มอนเทอร์เรย์ทำได้ดีกว่า ถึงตอนนี้มอนเทอร์เรย์ยังไม่เคยเสียประตูสำหรับเกมเยือน ถึอว่าแนวรับเล่นได้เหนียวแน่น ดังนั้น เกมนี้ขอเลือกมอนเทอร์เรย์ บุกมาหยิบแต้มออกไปได้

 

อัตราต่อรอง :มอนเทอร์เรย์ ต่อ 0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :มอนเทอร์เรย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-2 , 1-3

 

เวนาโดส เอฟซี  VS มอนเทอร์เรย์ - ขอเลือกมอนเทอร์เรย์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018