ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี ฮัวเรซ VS เวราครูซ - วัดใจต่อทีมเยือน

MEX ILเอฟซี ฮัวเรซ VS เวราครูซ - วัดใจต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 10:27:28 GMT    

 

Copa MX -- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 08:00 วันพฤหัสบดี

 

เอฟซี ฮัวเรซ  VS  เวราครูซ

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

เกมเหย้านัดที่แล้ว เอฟซี ฮัวเรซยิงท้ายเกมเสมอUAEM โปตรอสด้วยสกอร์ 1-1 ทำไม่ค่อยสมหวังในฤดูกาลใหม่ ในลีก 2 นัดหลังสุด แค่ได้เก็บ 1 แต้มเท่านั้น ทว่าพวกเขาทำได้ดีมากในเกมคัพ นัดที่แล้ว ทำให้เลออนถูกคัดออกจาก[MEX IL]ในจุดโทษ ซึ่งเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่อย่างไรก็ตาม เอฟซี ฮัวเรซแค่เป็นทีมบอล[MEX D2]เท่านั้น ความสามารถไม่ค่อยแข็งแกร่ง แต่นัดนี้ พวกเขาได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ส่วนทางทีมเยือนเวราครูซ ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำไม่สมหวังเช่นกัน ในลีก 10 นัดที่ผ่านไป ไร้ชนะที่เสมอ 4 และแพ้ 6 ซึ่งทั้งหมดเก็บ 4 แต้มเท่านั้น แถมทั้งหมดได้เข้าประตู 4 ลูกเท่านั้น แนวรุกอ่อนแอมาก ทว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าเยอะในเกมคัพ นัดที่แล้วในรอบ 16 ทีมสุดท้าย พวกเขาชนะมิเนโร่ส์ เด ซากาเตกัสด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมเหย้า ซึ่งมีสิทธิผ่านเข้าสู่รอบ แม้ว่าในต้นฤดูกาล ขุมกำลังพวกเขาแย่ลง ทว่าในชั่วโมงนี้ ผลงานดูเหมือนกระเตื้องขึ้นไป

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

ตามผลงานของแต่ละทีม ผลงานของทั้งสองทีมห่างกันไม่มาก ทว่าเอฟซี ฮัวเรซได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน มีแรงจูงใจสูงกว่า นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเอฟซี ฮัวเรซ  ต่อ0/0.5 ทีหลังราคาน้ำมีส่วนสูงขึ้น แม้ว่าผลงานในเกมเยือนของเวราครูซไม่ค่อยดี ในเกม 10 นัดหลังสุด ไร้ชนะที่เสมอ 3 และแพ้ 7 ทว่าพวกเขาได้สนับสนุนเป็นมากกว่า อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นทีมบอลชั้นหนึ่ง มีความสามารถแข็งแกร่ง ดังนั้นนัดนี้ขอวัดใจต่อทีมเยือนเวราครูซ

 

อัตราต่อรอง : เอฟซี ฮัวเรซ  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : เวราครูซ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2หรือ2-3

 

เอฟซี ฮัวเรซ VS เวราครูซ -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl