ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คลับ ตีฮัวนา VS โตลูก้า - โตลูก้าน่าจะเอาตัวรอตได้

MEX ILคลับ ตีฮัวนา VS โตลูก้า - โตลูก้าน่าจะเอาตัวรอตได้

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 07 Aug 2018 18:00:31 GMT    

 

Copa MX --- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 09:00 วันพฤหัสบดี

 

คลับ ตีฮัวนา  VS โตลูก้า

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

เกมลีกนัดที่แล้ว คลับ ตีฮัวนาเสมอกันกับเลออนอยู่บ้าน ด้วยสกอร์ 1-1  หลังจากเอาชนะในนัดแรกในฤดูกาลใหม่แล้ว 3 เกมหลังสุดไม่มีชนะ ฟอร์มกำลังแย่ลง เกมนี้จะพบกับโตลูก้าอยู่บ้าน มีแรงจูงใจสูง ส่วนด้านทีมเยือนโตลูก้า ได้เอาชนะในนัดแรกในฤดูกาลใหม่ แล้ว 3 เกมหลังสุดได้เสมอ 1 แพ้ 2 ฟอร์มกำลังแย่ลงเหมือนกัน แต่โชคดีก็คือเกมที่แล้วเสมอกันกับชีวาส กัวดาลาจาร่า จบที่สกอร์ 2-2 จบสถิติตแพ้ติดต่อกัน ขุมกำลังดีขึ้น

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตามที่ข้อมูล เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เสมอ แม้ว่าคลับ ตีฮัวนามีความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านและสถิติการเจอกันที่ผ่านมาก็ทำได้ดีกว่า แต่ราคาเปิดเสมอ คิดว่าไม่ค่อยมั่นใจกับเจ้าบ้าน ส่วนโตลูก้า 3 เกมหลังสุดได้ยิงเข้าประตู5 ลูก ถึอว่ามีความสามารถในการต่อสู้ ดังนั้น เกมนี้จัดทีมเยือนไปดีกว่า น่าจะเอาตัวรอตได้ 

 

อัตราต่อรอง :เสมอ 

ทีเด็ด ฟันธง :โตลูก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1,1-2

 

คลับ ตีฮัวนา  VS โตลูก้า - โตลูก้าน่าจะเอาตัวรอตได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล
น่าดู..น่ามอง 10 นักฟุตบอลหน้าหล่อบอดี้เร้าใจในปีค.ศ.2018