ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ครูซ อาซูล VS อัตลาส - จัดครูซ อาซูลไปได้

MEX ILครูซ อาซูล VS อัตลาส - จัดครูซ อาซูลไปได้

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 08 Aug 2018 10:12:46 GMT    

 

Copa MX --- เวลาเริ่มแข่ง:8/9/2018 07:00 วันพฤหัสบดี

 

ครูซ อาซูล  VS อัตลาส

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

ครูซ อาซูลบุกไปเยือนซากาเตเปคและเอาชนะกลับมาในเกมCopa MXนัดที่แล้ว ด้วยสกอร์ 2-3 ถึอว่าทำผลได้ดี และผลงานเกมลีกก็ทำผลได้ดีในฤดูกาลใหม่ ชนะ 3 เกมติดต่อกัน แถมยังไม่เสียประตูด้วย แนวรับค่อนข้างเหนียวแน่น ขุมกำลังโดยรวมดี ด้านทีมเยือนอัตลาส สภาพทีมตรงกันข้ามกับครูซ อาซูล 4 เกมหลังสุดเอาชนะยาก แล้วเกมลีกนัดที่แล้วยังแพ้กับพูมาส ยูนัมอยู่บ้านเอง ด้วยสกอร์ 0-3 ขุมกำลังแย่ลง ฟอร์มตก นอกจากนี้แล้วอัตลาสเพียงได้ยิงเข้าประตู 1 ลูกใน 4 เกมนั้น ถึอว่าแนวบุกอ่อนแอมาก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตามที่ข้อมูล เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เจ้าบ้านต่อ 1 ลูก คิดว่าดูดีและสนับสนุนต่อเจ้าบ้าน และครูซ อาซูลได้ชนะ 4 เกมติดต่อกันในเกมหลังสุด ฟอร์มกำลังดี แถมยังมีความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน ส่วนอัตลาส ไม่มีชนะใน 4 เกมหลังสุด ไม่น่าไว้ใจได้ ดังนั้น เกมนี้จัดเจ้าบ้านไปได้เลย โอกาสชนะมีสูงอยู่

 

อัตราต่อรอง :ครูซ อาซูล ต่อ 1 

ทีเด็ด ฟันธง :ครูซ อาซูล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0,3-1

 

ครูซ อาซูล  VS อัตลาส - จัดครูซ อาซูลไปได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!
สาวทั้งขาวและสวย รวมมิตรสาวสวยกับลูกฟุตบอล