ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปูซานไอปาร์ค VS เอฟซี โซล - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

KOR D1ปูซานไอปาร์ค VS เอฟซี โซล - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 15:39:39 GMT    

 

เค-ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 18:00 วันพฤหัสบดี   

 

ปูซานไอปาร์ค  VS  เอฟซี โซล 

 

วิจารณ์เกม

 

ทีมเหย้าปูซานไอปาร์คเป็นทีมแกร่งในเกมลีกเค2   นอกจากเป็นทีมรองแชมป์เก่าของฤดูกาลที่แล้ว พวกเขายังเข้าเลื่อนชั้นเกมเพลย์ออฟด้วย ในขณะที่สองรอบนั้น คะแนนสะสมเสมอกับทีมSangju Sangmu Phoenix   มาถึงศึกยิงลูกโทษ  สุดท้าย ปูซานไอปาร์คก็ไม่สามารถเลื่อนชั้นได้ ตรงกันข้ามเอฟซี โซลก็เป็นทีมแกร่งในเกมลีก K ยังเป็นทีมฟุตบอลจากเมืองหลวง ฐานะก็ค่อนข้างสูง แต่ว่าผลงานเกมฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้เล่นไม่ดีเลย  เพียงแค่ติดอันดับ2จากท้ายตาราง ตอนนี้เพียงเลือกเข้าเกมเพลย์ออฟ  อาจจะเพราะว่าเกิดปัญหาจากหัวหน้าโค้ช  หลังจากหัวหน้าโค้ชHwang Sun-Hong ถอนตัว แล้วLee Eul-Yongเป็นโค้ชใหม่ ฟอร์มรวมพวกเขาจึงกลับมาดีขึ้น แต่ว่าจากเดือน สิงหาคมจนถึงขณะนี้ทั้งหมด ไม่ชนะ 9 เกมติดกัน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล  

 

ลักษณะพิเศษของปูซานไอปาร์คเป็นเก่งการบุก อีกอย่างผลประตูรวมพวกเขาตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้  แต่พวกเขาก็ออกผลเสมอไปเยอะ แนวรับของปูซานไอปาร์คยังมีปัญหาอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม เกมนี้ปูซานไอปาร์คได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้านด้วย นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาต่อเสมอ สนับสนุนกับทีมเหย้า  สรุปแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าถิ่นปูซานไอปาร์คดีกว่า  

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ดฟันธง :  ปูซานไอปาร์ค

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2:1 1:0

 

ปูซานไอปาร์ค  VS  เอฟซี โซล - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ลุคไหน ก็สวย แซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เรียกว่าชุดอะไรครัช ... ดีต่อใจใคร ๆ ก้อชอบ
Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!