ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวกัลตา เซนได(N) VS โอมิยะ อาร์ดิย่า - เลือกโอมิยะ อาร์ดิย่า

JE Cupเวกัลตา เซนได(N) VS โอมิยะ อาร์ดิย่า - เลือกโอมิยะ อาร์ดิย่า

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 10:39:56 GMT    

 

Japan Emperors Cup --- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 17:00 วันพุธ

 

เวกัลตา เซนได(N) VS โอมิยะ อาร์ดิย่า

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

 

เวกัลตา เซนไดเป็นทีมของเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาลที่ผ่านไปทำผลแย่มาก แต่เล่นได้ค่อนข้างดีในฤดูกาลนี้ ถึงตอนนี้ได้ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้  5 รั้งอยู่อันดับที่ 7 ในตารางลีก เนื่องจากหยุดแข่งในช่วงฟุตบอลโลก ดังนั้นเวกัลตา เซนไดได้พักกว่าหนึ่งเดือน สภาพทีมค่อนข้างดี แต่ว่าไม่มีแข่งขันกว่าหนึ่งเดือน ฟอร์มกำลังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ด้านโอมิยะ อาร์ดิย่า เป็นทีมของเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น. 2 เกมลีก 22รอบที่ผ่านมาได้ชนะ 10 เสมอ 5 แพ้ 7 รั้งอันดับ 7 ของตารางอยู่ในตอนนี้ น้อยกว่าโซนเพลย์ออฟ 1 คะแนน แล้วโอมิยะ อาร์ดิย่ารักษาได้ไม่แพ้ใครในเกมทุกรายการ 8 เกมหลังสุด ฟอร์มกำลังดีและมีแรงจูงใจสูง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เนื่องช่วงฟุตบอลโลกจากเจ-ลีก ดิวิชั่น 1หยุดแข่ง ดังนั้น เวกัลตา เซนไดได้พักมาเต็มๆกว่าหนึ่งเดือน แต่ว่าไม่มีแข่งขันกว่าหนึ่งเดือน ฟอร์มกำลังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เกมนี้จะพบกับโอมิยะ อาร์ดิย่า บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เวกัลตา เซนได ต่อ 0.5 ลูก ราคาน้ำค่อนข้างสูง คิดว่าไม่ค่อยมั่นใจกับเวกัลตา เซนได ส่วนโอมิยะ อาร์ดิย่า รักษาได้ไม่แพ้ในเกมหลังสุด ฟอร์มกำลังดี มีแรงจูงใจสูง น่าจะไว้ใจได้ ดังนั้น เกมนี้ขอเลือกโอมิยะ อาร์ดิย่า น่าจะมีโอกาสเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :เวกัลตา เซนได ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :โอมิยะ อาร์ดิย่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2,1-3

 

เวกัลตา เซนได(N) VS โอมิยะ อาร์ดิย่า - ขอเลือกโอมิยะ อาร์ดิย่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......