ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวกัลตา เซนได VS โอมิยะ อาร์ดิย่า - โอกาสที่จะเสมอมีสูง

JE Cupเวกัลตา เซนได VS โอมิยะ อาร์ดิย่า - โอกาสที่จะเสมอมีสูง

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 09:02:54 GMT    

 

Japan Emperors Cup --- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 17:00 วันพุธ

 

เวกัลตา เซนได   VS  โอมิยะ อาร์ดิย่า  

 

วิจารณ์เกม

 

เวกัลตา เซนได - ทีมดังจากเซนได ฤดูกาลนี้ทำผลงานในเจลีกพอใช้ได้ ด้วยการรั้งอันดับ 7 ซึ่งจุดนี้ก็เป็นผลงานที่ใช้ได้ของซูซูมุ วาตานาเบ้ ก่อนเริ่มเกมเวกัลตา เซนได ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะเด่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทีมชุดนี้มีคาซุกิ โออิวะ, กาคุโตะ โนซึดะ และฮิโรอากิ โอคุโนะ เป็นกำลังสำคัญ ส่วนแผนการเล่นคาดว่า จะใช้แผนการเล่น 3-4-2-1   

 

โอมิยะ อาร์ดิย่า - ทางด้านโอมิยะ อาร์ดิย่าจากเจลีก ดิวิชัน 2 ทำผลงานในช่วงหลังได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการไม่แพ้ใครเลย 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอแค่เกมเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ ของมาซาทาดะ อิชิอิ ซึ่งจุดนี้พวกเขามีผู้เล่นที่น่ากลัวอย่างโรบิน ซิโมวิช, กูเอ้ ไปจนถึงมาเซลโล ทอสคาโน ที่เป็นนักเตะต่างชาติที่ช่วยแบกทีมไว้

 

แม้ว่า เวกัลตา เซนได จะอยู่ในเจลีก ดิวิชัน 1 ส่วนทางด้านโอมิยะ อาร์ดิย่า จะอยู่ในเจลีก ดิวิชัน 2 ก็จริง แต่สภาพทีมของทั้งสองทีมไม่แตกต่างกันมาก มีความสูสีกันมาก เพราะตัวนักเตะของเวกัลตา เซนได ก็ไม่ได้แข็งแกร่งมากมายนัก ส่วนทางด้านโอมิยะ อาร์ดิย่า ก็ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงมากๆ ซึ่งเมื่อครบจบ 90 นาทีแล้ว โอกาสที่จะเสมอมีสูง

 

อัตราต่อรอง: เวกัลตา เซนได ต่อ 0.5

ฟันธง: โอมิยะ อาร์ดิย่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

เวกัลตา เซนได   VS โอมิยะ อาร์ดิย่า -  โอกาสที่จะเสมอมีสูง

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......