ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ VS มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค - ตามเชียร์ทีมเหย้า

JE Cupคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ VS มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 09:56:42 GMT    

 

Japan Emperors Cup -- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 17:00 วันพุธ

 

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่  VS  มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นัดที่แล้ว คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ชนะโซนี่ เซนไดด้วยสกอร์3-2ในJapan Emperors Cup ฟอร์มการเล่นดี ชั่วโมงนี้ ทีมอยู่อันดับที่ 3 ในลีก และใน 2 ฤดูกาลนี้ พวกเขาเข้ารอบ 8 ทีม และเข้ารอบชิงชนะเลิศในJapan Emperors Cup แสดงให้เห็นพวกเขามีแรงจูงใจ นัดนี้จะพบกับมิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค ส่วนมิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค นัดที่แล้วชนะคามาทามาเร่ ซานูกิด้วยสกอร์5-0 ฟอร์มการเล่นดี เกม 6 นัดหลังสุดแค่แพ้1 และในJapan Emperors Cup พวกเขาชนะเอฮิเมะเอฟซี และผ่านเข้ารอบ มองกลับผลการเล่นของJapan Emperors Cupใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านไป พวกเขาเล่นได้ดีที่สุดก็คือ ได้เข้ารอบที่ 4 และใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านไป พวกเขาก็ตกรอบในรอบที่ 2 ดังนั้น นัดนี้พบกับคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ อาจจะต้านไม่ไหว 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ต่อ1.5/2 ช่วงหลังบางบริษัทเปลี่ยนเป็นต่อ1.5 เรทที่เปิดมาสนับสนุนกับทีมเหย้า ไม่ว่าในด้านความสามารถการเล่นหรือผลการเล่นในJapan Emperors Cup คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ก็ดูเหนือกว่าเยอะ แม้ว่าชั่วโมงนี้ แนวรุกของมิโตะ ฮอลลี่ฮ็อคแข็งแกร่ง แต่นัดนี้พบกับคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ อาจจะต้องเน้นแนวรับอีกด้วย ดังนั้น นัดนี้ ตามเชียร์คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ดีกว่า น่าจะเบียดเก็บชัยได้ 

 

อัตราต่อรอง :         คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :         คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-1

 

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่  VS  มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......