ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » จูบิโล อิวาตะ VS รีโนฟา ยามากูชิ - ขอเลือกทีมเหย้า

JE Cupจูบิโล อิวาตะ VS รีโนฟา ยามากูชิ - ขอเลือกทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 09:07:10 GMT    

 

Japan Emperors Cup --- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 17:00 วันพุธ

 

จูบิโล อิวาตะ   VS  รีโนฟา ยามากูชิ  

 

วิจารณ์เกม

 

จูบิโล อิวาตะ - ฮิโรชิ นานามิ หัวเรือใหญ่ของจูบิโล อิวาตะ เจอปัญหาก่อนดวลกับรีโนฟา ยามากูชิ พอสมควร จากการที่อายตัน และ โฟซิล มูซาเอฟ สองผู้เล่นคนสำคัญของทีมลงสนามไม่ได้ แต่ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหามากนัก เพราะตัวสำคัญคนอื่นๆ อาทิ เคนโกะ คาวามาตะ ดาวยิงประจำทีมยังคอยช่วยทีมได้ และที่น่าสนใจ ก็คือ จูบิโล อิวาตะ เป็นทีมที่เล่นเกมรับได้ดีมาก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะแผนการเล่น 3-4-2-1 ที่เป็นเกมรับที่เหนียวแน่น  

 

รีโนฟา ยามากูชิ - ฟอร์มการเล่นของรีโนฟา ยามากูชิ ทีมจากเจลีก ดิวิชัน 2 ไม่ค่อยสู้ดีเลย โดยเฉพาะสามเกมหลังสุด ก็มักจะได้แค่ผลเสมอและความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียว ทำให้เกมนี้ จะเป็นเกมที่ยากลำบากแน่ๆ สำหรับทีมจากยามากูชิ ส่วนแผนการเล่นเกมนี้คาดว่าจะมารัดกุมด้วยแผน 4-1-4-1

 

ทุกอย่างเป็นทางด้านจูบิโล อิวาตะ ครองความได้เปรียบเหนือกว่า รีโนฟา ยามากูชิ ทุกประการ ทั้งเรื่องประสบการณ์ในฟุตบอลระดับสูง คุณภาพของนักเตะ เป็นทางด้านจูบิโล อิวาตะ ดีกว่าทั้งหมด แต่สิ่งที่แย่ของจูบิโล อิวาตะ ก็มี นั่นคือ เรื่องของผลการแข่งขันที่ผ่านมา พวกเขาเก็บผลการแข่งขันที่ไม่ดีเลย อย่างไรก็ดี เกมนี้ขอเลือกวัดความเหนือกว่าของจูบิโล อิวาตะ

 

อัตราต่อรอง: จูบิโล อิวาตะ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: จูบิโล อิวาตะ

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

จูบิโล อิวาตะ   VS รีโนฟา ยามากูชิ -  ขอเลือกทีมเหย้า

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......