ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี โตเกียว VS อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ - เลือกต่อทีมเหย้า

JE Cupเอฟซี โตเกียว VS อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ - เลือกต่อทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 16:47:39 GMT    

 

Japan Emperors Cup - เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 17:00 วันพุธ

 

เอฟซี โตเกียว  VS  อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอฟซี โตเกียว [JPN D1-2] จากที่ไม่ชนะใครได้เลย ใน4เกมหลัง และสามเกมที่ผ่านมา ยิงประตูไม่ได้เลย แต่อันดับตารางคะแนนยังไปได้ดี รั้งอันดับสอง รองจ่าฝูงเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น แต่แต้มก็ห่างอันดับสามแค่แต้มเดียว เกมนี้เจองานง่ายรับทีมจากลีกรอง ด้วยผลงานล่าสุด ที่เป็นรายการนี้เก็บชัยมาได้แบบยิงกระจาย เกมนี้ลงเล่นรายการเดียวกันต่อเนื่อง นักเตะได้พักมา 5วัน กับผลงานในบ้านยังคาดหวังได้อยู่แล้ว แพ้แค่เกมเดียวในรายการลีกคัพ และได้ชนะมาได้ถึงสามเกมด้วยกัน 

 

อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ [JPN D2-17] จากที่บุกไปชนะอวิสปา ฟูกัวกา ได้ที่สกอร์ 0-2อีก4เกม ทำได้แค่เสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม ล่าสุดบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 0-2 เกมนี้ต้องไปเยือนทีมแกร่ง อยู่ลีกสูงกว่า นักเตะได้พัก4วัน กับผลงานนอกบ้านหนักไปทางแพ้ เกมนี้โอกาสรอดกลับมาคงเป็นไปได้ยากอยู่แล้ว สองเกมหลังนอกบ้าน ยิงประตูไม่ได้เลย

 

เป็นอีกเกม ที่ทีมจากลีกสูงกว่า ได้เล่นในบ้าน และอันดับตารางคะแนนในลีกทั้งสองฝั่งยังเทียบกันไม่ได้อีกต่างหาก เจ้าบ้านเอฟซี โตเกียวรั้งอันดับสองรองจ่าฝูง ฝังทีมเยือนอย่างอัลบิเร็กซ์ นิงาตะ อยู่โซนท้ายๆตารางเลยโอกาสสู้กันคงเป็นไปได้ยาก ทีมเยือนเป็นรองเยอะ ผลงานหลังๆก็ไม่ดี ชนะใครได้ยาก เจอกันล่าสุด ในรายการลีกเป็นอัลบิเร็กซ์ นิงาตะ เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 3-2  เกมนี้เรทแพงอยู่ แต่ไม่ได้เสียเปรียบ โอกาสชนะสูง มองแล้ว เอฟซี โตเกียว ได้เล่นในบ้านน่าจะเบียดเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         เอฟซี โตเกียว ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เอฟซี โตเกียว

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2- 0

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอฟซี โตเกียว  VS  อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ - ทีมเหย้าน่าจะเบียดเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......