ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คอนซาโดล ซัปโปโร VS อวิสปา ฟูกูโอกะ - วางใจทีมเหย้า

JE Cupคอนซาโดล ซัปโปโร VS อวิสปา ฟูกูโอกะ - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 11 Jul 2018 09:52:19 GMT    

 

Japan Emperors Cup -- เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 17:00 วันพุธ

 

คอนซาโดล ซัปโปโร  VS  อวิสปา ฟูกูโอกะ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อวิสปา ฟูกูโอกะเปิดบ้านรับการเยือนของมาชิดา เซลเวียในนัดที่แล้ว นาทีที่ 11 ริกิ มัตสึดะทำประตู 1 ลูก ด้วยการได้เปรียบนี้ นาทีที่ 25 นิวะ ไดคิทำให้สกอร์ขึ้นมาเป็น2-0ในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังพวกเขาเล่นไม่สมหวัง เสียประตู 2 ลูกติดกันภายใน 10 นาที สุดท้ายจบด้วยผลเสมอ2-2 ส่วนคอนซาโดล ซัปโปโร นัดที่แล้วเปิดบ้านรับการเยือนของบิวาโกะ ชิงะในJapan Emperors Cup ครึ่งแรกทั้งสองทีมเล่นได้คล้าย ๆ กัน ครึ่งหลัง คอนซาโดล ซัปโปโรทำประตูก่อน และสุดท้ายชนะบิวาโกะ ชิงะด้วยสกอร์2-1 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม อวิสปา ฟูกูโอกะพบกับคอนซาโดล ซัปโปโร 10 ครั้งหลังสุด ชนะ2 เสมอ3 และแพ้5 ดูทรงเป็นรองอยู่ หลังชนะโรอัสโซ่ คุมาโมโตะ พวกเขาก็ไม่เคยชนะมา 3 เกมหลังสุด และแพ้ 2 เกม ฟอร์มการเล่นแย่ลง ส่วนคอนซาโดล ซัปโปโร นัดที่แล้วเก็บชัยชนะ ขุมกำลังดี บริษัทเปิดราคาเป็นคอนซาโดล ซัปโปโรต่อ0/0.5 เหมาะกับความสามารถการเล่นของทั้งสองทีม นัดนี้ คอนซาโดล ซัปโปโรน่าจะไว้วางใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         คอนซาโดล ซัปโปโร ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         คอนซาโดล ซัปโปโร

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0

 

คอนซาโดล ซัปโปโร  VS  อวิสปา ฟูกูโอกะ - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......