ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คอนซาโดล ซัปโปโร VS ชิมิสุ เอส-พัลส์ - เจ้าบ้านมีลุ้นชนะ

JPN D1คอนซาโดล ซัปโปโร VS ชิมิสุ เอส-พัลส์ - เจ้าบ้านมีลุ้นชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 18:02:18 GMT    

 

เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1 -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/9/2019 12:00 วันเสาร์   

 

คอนซาโดล ซัปโปโร  VS ชิมิสุ เอส-พัลส์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

คอนซาโดล ซัปโปโร[JPN D1-7] ผลงานฤดูกาลที่แล้วทำได้ดีมาก  แต่ว่าต้นฤดูกาลนี้ออกสตาร์ก็บุกไปแพ้กับโชนัน เบลมาเร้วด้วยสกอร์0-2  คงทำให้ฟอร์มรวมแย่ไปหน่อย  แต่ว่าพวกเขาก็สามารถปรับอารมณ์ได้ทันที  ต่อไปออไปเยือนชนะทีมแกร่งอย่างอูราวะ เรด ไดมอนส์ด้วยสกอร์2-0  และเกมคัพหลังนั้นก็สามารถเฉือนเสมอกับของแข็งอย่างโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส   ชนะสอง  แพ้1  เชื่อว่าเกมที่ต่อไปจะเล่นได้ดีกว่านี้แน่ๆ  ส่วนทีมเยือนชิมิสุ เอส-พัลส์[JPN D1-16]  ผลงานออกสตาร์ฤดูกาลแบบธรรมดาๆ  เกมลีกและเกมคัพก็ชนะเกมย่ำยากมาก  อีกอย่างหนึ่ง  พวกเขาก็เป็นทีมที่ไม่ถนัดเตะนอกบ้านด้วย  เกมนี้ออกไปเยือน  คงรอดได้ยาก  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้เคยต่อต้านมาหลายรอบหลายครั้งแล้ว  และจากผลงานที่เจอกันนั้น  ต่างก็ไม่ได้เปรียบ  แต่ว่าในการพบกันล่าสุดนั้น  คอนซาโดล ซัปโปโรเป็นฝ่ายที่บุกไปชนะด้วยสกอร์2-1  เรทเปิดออกเป็นเจ้าบ้านคอนซาโดล ซัปโปโรต่อ0.25  เกมนี้กลับเฝ้าเล่นในบ้าน  คงจะเน้นเป็นพิเศษ  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าคอนซาโดล ซัปโปโรจะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง :   คอนซาโดล ซัปโปโร ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   คอนซาโดล ซัปโปโร

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-0

 

คอนซาโดล ซัปโปโร  VS ชิมิสุ เอส-พัลส์ - เจ้าบ้านมีลุ้นชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl