ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวกัลตา เซนได VS เอฟซี โตเกียว - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

JPN LCเวกัลตา เซนได VS เอฟซี โตเกียว - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 18:00:15 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 17:00 วันพุธ

 

เวกัลตา เซนได  VS  เอฟซี โตเกียว

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวกัลตา เซนไดแพ้วิสเซล โกเบที่สกอร์1-3ในบ้าน แพ้ 2 เกมติดกันในลีก แค่เก็บ 1 แต้มจาก 3 เกม อยู่อันดับนับถอยหลังที่ 3 ฟอร์มการเล่นย่ำแย่ แต่พวกเขาบุกไปชนะสากัน โตสูที่สกอร์3-1ในรายการนี้ อยู่อันดับแรกในกลุ่ม เห็นได้ว่าพวกเขาเน้นรายการถ้วยมากกว่า จะมีแรงจูงใจสูง ส่วนเอฟซี โตเกียว เกมล่าสุดชนะสากัน โตสูที่สกอร์2-0 ชนะ2และเสมอ1จากเกมลีก 3 เกม อยู่อันดับที่ 2 มีแต้มน้อยกว่าจ่าฝูง 2 คะแนน ฟอร์มการเล่นดี จะมีแรงจูงใจสูง ในรายการนี้ พวกเขาแพ้คาชิว่า เรย์โซลที่สกอร์1-2 เสียโอกาสเก็บแต้ม ขุมกำลังไม่ดี แต่พวกเขาทำผลงานได้ดีโดยรวม สามารถต้านทีมอื่นไหว เล่นได้เหนียวแน่น 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เอฟซี โตเกียวทำผลงานดีกว่าในชั่วโมงนี้ เกมล่าสุดยังเอาชนะ ขุมกำลังดี เกมนี้บุกไปเยือนเวกัลตา เซนได บริษัทเปิดราคาเป็นเอฟซี โตเกียวต่อ0/0.5 สนับสนุนกับทีมเยือน เวกัลตา เซนไดเจอกับเอฟซี โตเกียวก่อนหน้านี้ 4 เกม ชนะหมด เกมนี้ยังได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน แต่เป็นผู้ฝ่ายต่อไม่ได้ ไม่ได้การสนับสนุนจากบริษัท อีกอย่าง เอฟซี โตเกียวทำผลงานนอกบ้านดี สามารถต้านทีมอื่นไหว ดังนั้น นัดนี้ เอฟซี โตเกียวมีโอกาสบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เอฟซี โตเกียว ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เอฟซี โตเกียว

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2

 

เวกัลตา เซนได  VS  เอฟซี โตเกียว - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl