ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อูราวะ เรด ไดมอนส์ VS ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า - ต่อเจ้าบ้าน

JPN LCอูราวะ เรด ไดมอนส์ VS ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า - ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 16 May 2018 10:25:17 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 17:00 วันพุธ
 
อูราวะ เรด ไดมอนส์  VS ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
อูราวะ เรด ไดมอนส์ทำผลไม่ค่อยดีในเกมเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1 ถึงตอนนี้ได้ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 6 รั้งอันดับ 13 ของตาราง เทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ถอยหลังเยอะมาก แต่ว่าทำผลได้ดีสำหรับเกมเจแปน ลีก คัพ 5 รอบที่ผ่านมาได้ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 แต้ 10 อยู่อันดับที่ 1 ในกลุ่ม ถ้าเกมนี้เอาชนะก็เข้ารอบได้ ดังนั้น เกมนี้มีแรงจูงใจสูง ส่วนทีมเยือนซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า เล่นได้ยอดเยี่ยมในเกมเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1 ถึงตอนนี้แข่งไป 14 เกม ได้ชนะ 12 เกม รั้งจ่าฝูงในตาราง แต่ว่าทำผลไม่ค่อยดีในเกมเจแปน ลีก คัพ 5 เกมที่ผ่านมาเพียงได้ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมนี้ไม่น่าไว้ใจ
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
ดูจากผลการพบกันของทั้งสองทีม อูราวะ เรด ไดมอนส์พบกับซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่าได้ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ใน 10เกมหลังสุด แล้วเกมเจแปน ลีก คัพ 3 เกมที่ผ่านมาก็เสมอกันหมด ทั้งสองทีมค่อนข้างสูสี แต่ดูจากสถานการณ์ของทั้งสองทีม ถ้าอูราวะ เรด ไดมอนส์เอาชนะในเกมนี้ จะเข้ารอบ ถ้าเสมอกัน ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่าจะออกจากเกมเจแปน ลีก คัพแน่ๆ เอาชนะได้จึงเข้ารอบได้ อูราวะ เรด ไดมอนส์มีแรงจูงใจสูงกว่า เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เจ้าบ้านต่อลูก 0/0.5 ราคานี้ค่อนข้างเหมาะสม มองแล้ว เกมนี้วางใจกับเจ้าบ้าน น่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า
 
อัตราต่อรอง :อูราวะ เรด ไดมอนส์  ต่อ 0 / 0.5 
ทีเด็ด ฟันธง :อูราวะ เรด ไดมอนส์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,1-0
 
อูราวะ เรด ไดมอนส์  VS ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า - วางใจกับเจ้าบ้าน

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี