ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โชนัน เบลมาเร่ VS โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส - ไว้ใจทีมเยือน

JPN LCโชนัน เบลมาเร่ VS โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส - ไว้ใจทีมเยือน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 17:56:14 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 17:00 วันพุธ

 

โชนัน เบลมาเร่  VS  โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โชนัน เบลมาเร่บุกไปเยือนคาชิม่า แอนท์เลอร์สในเกมล่าสุด แพ้ที่สกอร์0-1ขณะที่เล่นน้อยกว่า 1 คน หลังชนะคอนซาโดล ซัปโปโรในเกมแรก พวกเขาแพ้ 3 เกมติดกันในทุกรายการ ในรายการนี้ พวกเขาแพ้วี-วาเรน นากาซากิที่สกอร์1-2 จากผลการแข่งขันของ 3 เกมนี้ เห็นได้ว่า แนวรุกของพวกเขาไม่แข็งแกร่ง ส่วนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ฤดูกาลนี้ฟอร์มการเล่นดี ชนะ2และเสมอ2จาก 4 เกมหลัง ไม่เคยแพ้ แต่ชั่วโมงนี้เสมอ 2 เกมติดกัน เสมอกับคอนซาโดล ซัปโปโรที่สกอร์1-1ในรายการนี้ และเสมอกับคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ที่สกอร์2-2ในเกมลีก พวกเขาเสียประตูมาทุกเกมจาก 4 เกมนี้ เสียประตู 6 ลูก แนวรับยังมีปัญหาใหญ่ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

โชนัน เบลมาเร่ทำผลงานในบ้านไม่ค่อยยอดเยี่ยม แต่ยังสามารถเอาตัวรอดได้ ชนะ3 เสมอ6และแพ้2จากเกมเหย้า 11 เกมหลัง แต่ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม พวกเขาแค่ชนะโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1 เกมในบ้าน ดูทรงเป็นรองอยู่ ส่วนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ชนะ6และเสมอ2จากเกมเยือน 8 เกมหลัง ทำประตู 2 ลูกเฉลี่ยต่อเกม สามารถต้านทีมอื่นไหว บริษัทเปิดราคาเป็นโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสต่อ0/0.5 ราคาน้ำลดน้อยลง สนับสนุนกับทีมเยือน เหมาะกับสภาพของทั้งสองทีม มองแล้ว นัดนี้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอสน่าจะไว้วางใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-2

 

โชนัน เบลมาเร่  VS  โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส - ไว้ใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl