ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาชิว่า เรย์โซล VS สากัน โตสู - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

JPN LCคาชิว่า เรย์โซล VS สากัน โตสู - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 17:53:33 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 17:00 วันพุธ

 

คาชิว่า เรย์โซล  VS  สากัน โตสู

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แม้ว่าคาชิว่า เรย์โซลตกรอบในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาทำผลงานยอดเยี่ยมตอนฤดูกาลใหม่เริ่มต้น เกมล่าสุดบุกไปชนะอัลบิเร็กซ์ นิงาตะที่สกอร์1-0 ชนะ 4 เกมติดกันในทุกรายการ และแค่เสียประตู 2 ลูก แนวรุกและแนวรับแข็งแกร่ง ในรายการนี้ พวกเขาชนะเอฟซี โตเกียวที่สกอร์2-1 และเก็บสามแต้ม ส่วนสากัน โตสู ทำผลงานแย่หลังฤดูกาลใหม่เริ่มต้น เกมล่าสุดบุกไปแพ้เอฟซี โตเกียวที่สกอร์0-2 แพ้ 4 เกมติดกันในทุกรายากร แนวรุกก็ไม่ได้ปรับปรุง แค่ทำประตู 1 ลูกจาก 4 เกมหลัง พวกเขามีความสามารถแข็งแกร่ง แต่กองกลางสร้างโอกาสไม่ค่อยเก่ง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา คาชิว่า เรย์โซลเล่นดีกว่า ส่วนสากัน โตสู จะไม่เน้นรายการนี้ ส่งผู้เล่นสำรองลงเล่นเป็นจำนวนเยอะ ชั่วโมงนี้แพ้ 3 เกมติดกันในลีก อยู่อันดับสุดท้าย จะเน้นเกมลีกมากกว่า บริษัทเปิดราคาเป็นคาชิว่า เรย์โซลต่อ0/0.5 แม้ว่าคาชิว่า เรย์โซลอยู่ลีกรอง แต่ผู้เล่นตัวจริงไม่ได้เปลี่ยนเยอะ ความสามารถยังแข็งแกร่ง พวกเขาเจอกับสากัน โตสูก่อนหน้านี้ 4 เกม ไม่เคยแพ้ ได้เปรียบอยู่ ดังนั้น นัดนี้ คาชิว่า เรย์โซลมีโอกาสชนะ 

 

อัตราต่อรอง :         คาชิว่า เรย์โซล ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         คาชิว่า เรย์โซล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

คาชิว่า เรย์โซล  VS  สากัน โตสู - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl