ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กัมบะ โอซาก้า VS มัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซี - วัดใจเจ้าถิ่น

JPN LCกัมบะ โอซาก้า VS มัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซี - วัดใจเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:57:14 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/13/2019 17:00 วันพุธ      

 

กัมบะ โอซาก้า  VS มัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซี    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

กัมบะ โอซาก้า [JPN D1-11] รอบหลังพวกเขาเปิดบ้านแพ้กับทีมโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสมาที่2-3 โดยที่พลาดบอลมั่วหนึ่งลูกในเวลาสุดท้าย  คงกระทบต่อฟอร์มรวมไม่น้อย  เกมลีกสามนัดที่ผ่านมารวมพลาดไป8ลูก  แนวรับห่วยแตก  ปัญหานี้ควรต้องเร่งแก้ไข  ไม่งั้นคงชนะยิ่งลำบาก  ส่วนทีมเยือนมัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซี[JPN D1-9]   ก่อนหน้านี้ไม่แพ้สามเกมติด  เสียนัดที่แล้วแพ้กับอูราวะ เรด ไดมอนส์ด้วยจุดโทษ  แต่ว่าเป็นทีมที่พึ่งเลื่อนชั้น  ผลงานแบบนี้ถือว่าทำได้ดีแล้ว  คู่แข่งที่ต่อกันก็ไม่ด้อยนะ  รวมเก็บได้สี่คะแนน  ถือว่าไม่ง่ายแล้ว  และยังชนะชิมิสุ เอส-พัลส์มาคว้าสามแต้มในเกมJPN LCด้วย

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเปิดออกเป็นกัมบะ โอซาก้า ต่อลูกครึ่ง  ก็เหมาะกับสภาพความเป็นจริง  แต่ว่าราคาน้ำสูงไปเรื่อยๆ  มัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซีเป็นทีมที่ทำได้ดีที่สุดในทางแนวรับของฤดูกาลที่แล้ว  แต่ผลงานเกมนอกบ้านไม่ได้ดีเด่นมาก  ใครได้เล่นในบ้านได้เปรียบอยู่แล้ว หากว่าปรับปรุงปัญหาแนวรับให้ดีขึ้น  บวกกับดาวซัลโวสูง  น่าจะทำได้ตามเป้า ขอวัดใจกัมบะ โอซาก้าก็แล้วกัน  

 

อัตราต่อรอง :   กัมบะ โอซาก้า ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    กัมบะ โอซาก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-0,2-1

 

กัมบะ โอซาก้า  VS มัตซูโมโตะ ยามากะ เอฟซี - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl