ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กัมบะ โอซาก้า VS นาโกย่า แกรมปัส เอต - ขออิงเจ้าบ้าน

JPN LCกัมบะ โอซาก้า VS นาโกย่า แกรมปัส เอต - ขออิงเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 16 May 2018 10:01:50 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 17:00 วันพุธ
 
กัมบะ โอซาก้า  VS นาโกย่า แกรมปัส เอต     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
เจ้าบ้านกัมบะ โอซาก้า เกมลีกนัดที่แล้วบุกไปเยือนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส แม้ว่าโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสทำผลไม่ดีในเกมหลังสุด แต่ยังไงมีความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน สุดท้ายเสมอกลับมา ด้วยสกอร์ 1-1 ตอนนี้มี 14 คะแนน รั้งอันดับ 16 ของตารางเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น 1 ถึอว่าไม่สมหวัง แต่ว่ากัมบะ โอซาก้าทำผลได้ดีสำหรับเกมเจแปน ลีก คัพ ได้เก็บ 9 คะแนน อยู่อันดับที่ 2 ในกลุ่ม ถ้าเกมนี้เอาชนะก็เข้ารอบได้ ดังนั้น เกมนี้มีแรงจูงใจสูง  ส่วนนาโกย่า แกรมปัส เอต ขึ้นชั้นจากลีกระดับต่ำ เล่นได้แย่มากในฤดูกาลนี้ เกมลีกนัดที่แล้วแพ้กับวี-วาเรน นากาซากิอยู่นอกบ้าน ด้วยสกอร์ 3-0 เกมทุกรายการแพ้ 7 เกมติดต่อกัน ฟอร์มกำลังแย่มาก แล้วสำหรับเกมเจแปน ลีก คัพ เพียงมี 3 คะแนน อันดับอยู่โซนท้ายๆตารางในกลุ่ม ออกจากเกมเจแปน ลีก คัพอยู่แล้ว 
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
ดูจากผลงานล่าสุดของทั้งสองทีม กัมบะ โอซาก้ารักษาได้ไม่แพ้ ฟอร์มกำลังดี แถมยังต้องการเก็บคะแนนเพื่อเข้ารอบ เกมนี้มีแรงจูงใจสูง ส่วนนาโกย่า แกรมปัส เอต ฟอร์มกำลังแย่มาก และออกจากเกมเจแปน ลีก คัพอยู่แล้ว  ดังนั้น เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เจ้าบ้านต่อลูก 0.5/1 ราคาน้ำ 0.78 คิดว่าดูดีเจ้าบ้านมากกว่า อีกทั้งสถิติการเจอกันที่ผ่านมา กัมบะ โอซาก้าก็ทำได้ดีกว่า ผู้เล่นมีกำลังใจมากขึ้น ดังนั้น เกมนี้ขออิงเจ้าบ้าน น่าจะเอาชนะได้ 
 
อัตราต่อรอง :กัมบะ โอซาก้า  ต่อ 0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :กัมบะ โอซาก้า 
ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,3-1
 
กัมบะ โอซาก้า  VS นาโกย่า แกรมปัส เอต - ขออิงเจ้าบ้าน

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี