ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาชิม่า แอนท์เลอร์ส VS โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส - ขออยู่ต่อทีมเยือน

JPN LCคาชิม่า แอนท์เลอร์ส VS โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส - ขออยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 09:51:05 GMT    

 

เจแปน ลีก คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 17:00 วันพุธ

 

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส  VS  โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :  

 

ในเกม JPN D1นัดที่แล้ว คาชิม่า แอนท์เลอร์สเปิดบ้างรับการเยือนของทีมเยือนคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ แม้ว่าคู่แข่งได้เปรียบในด้านผู้เล่น ทว่าไม่สามารถเข้าประตูได้ สุดท้ายทั้งสองทีมจบด้วยผลเสมอด้วยสกอร์ 0-0 แม้ว่าพวกเขามีโอกาสไปชิงแชมป์ที่อยู่อันดับ 3 ทว่าพวกเขาห่างจากทีมบอลที่อยู่ข้างหน้าเป็น 11 คะแนน ห่างมากเกินไป เชื่อว่าพวกเขาจะให้ความสำคัญกับเกม AFC CL ส่วนทางทีมเยือนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในเกม JPN D1นัดที่แล้ว พวกเขาชนะคอนซาโดล ซัปโปโรด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมเหย้า ตอนนี้พวกเขาห่างจากคาชิม่า แอนท์เลอร์สเป็น 12 คะแนนกว่า และเหนือกว่าโซนตกรอบเป็น 7 คะแนน พวกเขาน่าจะให้ความสำคัญกับเกมคัพ

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

คาชิม่า แอนท์เลอร์สต้องเล่นที่เกมสี่รายการในเวลาเดียวกัน ซึ่งทำให้ผู้เล่นเสียกำลังเป็นมาก แถมในชั่วโมงนี้ แต่ละนัดก็เป็นนัดหนัก อีกอย่างหนึ่ง คู่แข่งนัดนี้ได้เวลาพักผ่อนมากกว่าพวกเขาเป็นสองวัน ทว่าน่าสนใจก็คือ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอสถนัดเล่นที่เกมเยือน ผลงานในเกมเหย้าของพวกเขาใกล้อยู่สุดท้าย แต่ผลงานในเกมเยือนอยู่อันดับ 5 นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 ทีหลังเปลี่ยนเป็นต่อ0/0.5 ไม่ค่อยไว้ใจกับเจ้าบ้าน นัดนี้ขออยู่ต่อทีมเยือนโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

 

อัตราต่อรอง : คาชิม่า แอนท์เลอร์ส  ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-2หรือ1-2

 

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส VS โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง