ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอล VS เอเอส โรม่า - ทีมเยือนน่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก

ITA D1สปอล VS เอเอส โรม่า - ทีมเยือนน่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:30:14 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 00:00 วันอาทิตย์

 

สปอล  VS  เอเอส โรม่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สปอล [ITA D1-16] ผลงานหลังๆเริ่มตกลงอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังอยู่ในโซนปลอดภัยได้อยู่ อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นอยู่สองอันดับ แต่เกมนี้ต้องเก็บสามให้ได้ ไม่อย่างนั้นมีโอกาสหล่นไปอยู่ในโซนตกชั้น ทีมท้ายๆตารางแต้มไม่ได้ห่างกันมาก กับผลงานที่ผ่านมาใน5เกมหลัง เก็บมาได้แค่แต้มเดียว อีก4เกมเก็บแต้มมาไม่ได้เลย เกมนี้ยังเป็นที่ลำบากอีกเกม แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่ก็ต้องรับมือทีมหัวตาราง โอกาสพลาดมีอยู่แล้ว เป็นรองทุกอย่าง และเกมเหย้าก็ไม่ค่อยดี มีเสมอสอง และแพ้สามใน5เกมหลังสุด แต่ก็ถือว่าในบ้านยังได้มีโอกาสแบ่งแต้มมาได้หลายเกมอยู่

 

เอเอส โรม่า [ITA D1-5] รายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเพิ่งตกรอบไป ในเกมที่เล่นในช่วงต่อเวลาพิเศษ ที่ผ่านมาถ้าไม่เจอกับงานยาก จะเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง ใน5เกมก่อนหน้านี้มีชนะสาม  และแพ้สอง อันดับตารางคะแนนในตอนนี้ อยู่อันดับ5 ที่เป็นอันดับของยูโรป้าลีก ล่าสุดเล่นในบ้านเบียดชนะเอ็มโปลีได้ที่สกอร์2-1 เกมนี้ถ้าทำได้แค่เสมอมีโอกาสโดนเบียดแซงอันดับได้ นอกบ้านมีแพ้สาม และชนะสอง ในผลงาน5เกมหลัง

 

สปอล เคยเจอกับเอเอส โรม่ามาก่อนหน้านี้สามเกม มีแพ้สอง แต่ว่าล่าสุดบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-2 ในช่วงท้ายปี2018 ถือว่าไม่ธรรมดาเลย นอกบ้านยังยิงทีมแกร่งมาได้ถึงสอง แบบไม่เสียประตูอีกต่างหาก แต่มาปีนี้ดูจะเป็นรองชัดเจน เกมนี้แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่ก็คงจะเบียดยาก ทีมเยือนอย่างโรม่าแค่ชนะมองว่า น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :        เอเอส โรม่า ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         เอเอส โรม่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สปอล VS เอเอส โรม่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้