ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซัสเซาโล่ VS ซามพ์โดเรีย - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ITA D1ซัสเซาโล่ VS ซามพ์โดเรีย - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:35:28 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 21:00 วันเสาร์

 

ซัสเซาโล่  VS  ซามพ์โดเรีย

 

วิจารณ์เกม

 

ซัสเซาโล่ - เจ้าถิ่น ซัสเซาโล่ ทำผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ช่วงหลังสะกดคำว่าชนะไม่ค่อยเป็น นี่จึงเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ของเจ้าถิ่นตอนนี้ โรแบร์โต้ เด แชร์บี้ กุนซือของซัสเซาโล่ จะไม่มีมาร์ลอน กองหลังตัวแกร่ง ทั้งหมดทั้งมวลของซัสเซาโล่ จะขึ้นอยู่กับโดเมนิโก แบร์ราดี้ กองหน้าตัวแกร่ง และคูมาร์ บาบาก้า จะได้กลับมาเป็นตัวจริง รอเจอทีมเยือน

 

ซามพ์โดเรีย - เป้าหมายของมาร์โก้ จามเปาโล กุนซือของซามพ์โดเรีย ต้องการไปยูโรป้าลีก ทั้งนี้ ลา ซามพ์ ไม่มีปัญหาใดๆ ในการจัดทัพ แน่นอนว่า ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กองหน้าตัวเก่ง เจ้าของดาวซัลโว 20 ประตู โดยมีริคาร์โด้ ซาโปนาร่า ทำหน้าที่ปั้นเกม มีกาสตอง รามิเรซ เป็นตัวสอดแทรก

 

ที่ผ่านมา ซามพ์โดเรีย อาจจะสู้ซัสเซาโล่ ไม่ได้ เพียงแต่ทีมเยือน ลา ซามพ์ จัดว่ามีแนวรุกที่เข้มแข็งมากๆ เพียงแค่จังหวะไม่กี่จังหวะสามารถแปรเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ทันที แม้ว่า เกมนี้ จะเล่นในบ้านซัสโซโล่ ก็จริง แต่เรายังมองว่า ทีมเยือนดูยังไงๆ ก็ไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง: ซัสเซาโล่ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ซามพ์โดเรีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 80%

 

ซัสเซาโล่ VS ซามพ์โดเรีย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้