ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อินเตอร์ มิลาน VS ซามพ์โดเรีย - เลือกทีมเยือน

ITA D1อินเตอร์ มิลาน VS ซามพ์โดเรีย - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 08:57:18 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/18/2019 00:00 วันจันทร์

 

อินเตอร์ มิลาน  VS  ซามพ์โดเรีย  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อินเตอร์ มิลาน [ITA D1-3] อันดับตารางคะแนนยังอยู่อันดับสาม มีแต้มห่างอันดับ4อย่างมิลานมากพอสมควร เกมนี้ไม่ได้มีห่วงอะไรมาก สำหรับเกมในลีก แต่ที่ผ่านมา ยิงประตูค่อนข้างน้อย แต่ละเกมยิงไม่เกิน1มาต่อเนื่องมาตลอดทั้ง6เกม แต่ว่าสองเกมหลังถือว่าทำได้ดี บุกไปชนะมาสองเกม ในรายการเซเรียอา และยูโรป้าลีก เป็นการชนะมาได้แบบไม่เสียประตูเลย แต่ก็ยิงมาแค่ประตูเดียวทั้งสองเกม และหลังจากเกมนี้อีกสาม เป็นเกมที่สองของยูโรป้าลีก แต่ก็เป็นงานไม่ยาก ได้เล่นในบ้านกับตุนสกอร์เอาไว้แล้ว 1 แต่เกมเหย้าหลังๆเริ่มจะไม่ดี สามเกมหลังยังไม่ชนะใคร 

 

ซามพ์โดเรีย [ITA D1-9] ผลงานที่ผ่านมา เป็นรองชัดเจน ใน5เกมที่ผ่านมา ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น อีก4เกม ได้เสมออีก1 และแพ้ไปสามเกม ล่าสุดเล่นในบ้านยังพลาดท่าใหักับโฟรซิโนเน่ที่สกอร์ 0-1 ที่เป็นการเจอกับทีมท้ายตารางอีกด้วย และแพ้มาสองเกมติด แบบยิงประตูไม่ได้เลย ทั้งสองเกม แต่เกมเยือน ถ้าไม่เจองานยากจริงๆ ก็มีโอกาสเก็บแต้มออกมาได้อยู่ ใน5เกมแพ้สองเกมเท่านั้น 

 

อินเตอร์ มิลานเจอกับซามพ์โดเรียมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาอยู่ 4เกมด้วยกัน มีออกเสมออยู่แค่เกมเดียว อีกสองเกมเป็นทางซามพ์โดเรียได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน มองว่าสถิติเจอกัน อินเตอร์ มิลานทำได้ดีกว่ามาก แต่ว่าช่วงหลังอินเตอร์ มิลาน คาดหวังสกอร์ได้ค่อนข้างยาก และเกมเยือนของซามพ์โดเรียหลังๆก็ทำได้ดี มีโอกาสแบ่งแต้มได้ หรืออย่างน้อยก็ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก 

 

อัตราต่อรอง :   อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :  ซามพ์โดเรีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1 หรือ 2-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อินเตอร์ มิลาน  VS  ซามพ์โดเรีย - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่