ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอ็มโปลี VS ซัสเซาโล่ - จัดซัสเซาโล่

ITA D1เอ็มโปลี VS ซัสเซาโล่ - จัดซัสเซาโล่

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 09:49:05 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

เอ็มโปลี  VS  ซัสเซาโล่  

 

วิจารณ์เกม

 

เอ็มโปลี - เจ้าถิ่นไม่ชนะใครมาตั้งแต่ 9 ธันวาคม จากนั้นผลการแข่งขันที่ได้กลับมา ทั้งแพ้และเสมอ จะหนักไปทางแพ้มากกว่า แม้ว่าที่ผ่านมา เอ็มโปลี จะมีกองหน้าอย่างฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ที่ยิงไปแล้ว 11 ประตู แต่ยังไม่พอ ปัญหาอยู่ที่แนวรับมากกว่า เนื่องจากคุณภาพถือว่ายังไม่ดีนัก

 

ซัสเซาโล่ - ช่วงหลังโรแบร์โต้ เดอ แชร์บี้ ยากเย็นเหลือเกินที่จะชนะใคร ซึ่งหากว่ากันแบบตรงไปตรงมา ไม่ใช่เรื่องจะชนะใคร แม้แต่การยิงประตูของซัสเซาโล่ ก็ยากเย็นเหลือเกินพอกัน แถมเกมนี้จะยังไม่มีมาร์ลอน กองหลังดาวรุ่ง ช่วงหลัง คูมาร์ บูบาก้า ก็ยิงประตูไม่ค่อยได้ ส่วนโดเมนิโก้ แบร์ราดี้ ไม่ใช่กองหน้าตัวเป้า แม้จะเป็นหัวใจในแนวรุกกก็ตาม ดังงนั้นการไปเยือนเอ็มโปลียากมาก

 

การเจอกัน 5 เกมหลังสุด เอ็มโปลีชนะได้แค่ครั้งเดียว และต้องย้อนกลับไปถึงปี 2015 หลังจากนั้น 4 เกมหลังสุด ซัสเซาโล่ ชนะสบายๆ แน่นอนเรามองว่า ในความเป็นจริง ซัสเซาโล่ อาจจะชนะใครได้ยากก็จริง ทว่าเจ้าถิ่นฟอร์มแย่เหลือเกิน ดังนั้นแล้ว เราเชื่อว่า ซัสเซาโล่ จะชนะไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ซัสเซาโล่

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 90%

 

เอ็มโปลี  VS  ซัสเซาโล่ - จัดซัสเซาโล่


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่