ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กายารี่ VS ปาร์ม่า - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ITA D1กายารี่ VS ปาร์ม่า - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Feb 2019 09:15:47 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 00:00 วันอาทิตย์

 

กายารี่  VS  ปาร์ม่า

 

วิจารณ์เกม

 

กายารี่ - ทีมชาวเกาะ ไม่ชนะใคร 5 เกมหลังสุด และเกมที่แพ้ ทีมชาวเกาะ แพ้แบบยิงใครไม่ได้ พวกเขากำลังเข้าใกล้จุดที่ต้องหนีการตกชั้นเสียแล้ว โรแลนโด้ มารัน กุนซือของทีม จะไม่มีลูคัส กาสโตร กองกลางของทีม ส่วนกองหน้าอย่างเลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ฟอร์มเริ่มดรอป ยิงใครไม่ค่อยได้ ขณะเดียวกัน ชูเอา เปโดร ฟอร์มก็เริ่มหลุดจากที่เคยท็อปฟอร์มไปเหมือนกัน

 

ปาร์ม่า - ผลงานของปาร์ม่า ถือว่าไม่ค่อยดีนัก นัดล่าสุดก็โดนอินเตอร์ มิลาน เฉือนชนะคาบ้าน ความพร้อมล่าสุด โรแบร์โต้ ดาเวอร์เซ่ จะไม่มีอัลแบร์โต้ กราสซี่ ก็ถือว่าน่าเป็นห่วงเล็กน้อย เพราะถือว่าเป็นกองกลางตัวคุมเกม ทางด้านแนวรุก แน่นอนว่า โรแบร์โต้ อิงเกลเซ่ คือตัวยืน คู่กับแชร์วินโญ่ เหมือนเดิม

 

ฟอร์มการเล่นของทั้งกายารี่ และปาร์ม่า เป็นฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าไว้วางใจเหมือนๆ กัน แต่ทั้งนี้ฟอร์มการเล่นของกายารี่ ไม่น่าเชื่อถือ และไม่น่าเชียร์แม้แต่น้อย ซึ่งเรามองว่า ปาร์ม่า อาจจะไม่ได้อยู่ในฐานะของทีมที่ฟอร์มดี แต่ในจุดนี้เรายังมองว่า พวกเขาอาจจะไม่แพ้ ผลเสมอพอเป็นไปได้

 

อัตราต่อรอง: กายารี่ ต่อ 0.5

ฟันธง: ปาร์ม่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 70%

 

กายารี่  VS  ปาร์ม่า - อาจจะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม