ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กาญารี่ VS ฟิออเรนติน่า - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้

ITA D1กาญารี่ VS ฟิออเรนติน่า - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 09:15:11 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:30 วันเสาร์

 

กาญารี่  VS  ฟิออเรนติน่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

กาญารี่ [ITA D1-14] ผลงานที่ผ่านมายังไม่แน่ไม่นอน ใน5เกมก่อนหน้านี้ มีแพ้สลับกับชนะมาตลอด ล่าสุดบุกไปแพ้โบโลญญ่าที่โซนท้ายตารางมาที่สกอร์ 2-0 แต่เกมเหย้าเริ่มจะกลับมาเก็บแต้มได้ ที่ไม่ชนะใครสามเกม แต่อีกสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด ทำให้อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นพอสมควร เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ก็ยังมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้อยู่ เพราะอันดับตารางคะแนนไม่ได้เป็นรองมาก 

 

ฟิออเรนติน่า [ITA D1-10] ผลงานหลังๆเริ่มจะเอาชนะใครได้ยาก ใน5เกมก่อนหน้านี้เก็บชัยมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนใหญ่หนักไปทางเสมอ เกมล่าสุดเล่นในบ้านแต่ก็เจองานยาก ต้องรับมือลาซิโอ และก็ทำได้แค่แบ่งแต้มสกอร์ 1-1 เกมเหย้าก็ยังทำได้ดี มีชนะมาได้สาม เสมอ1 และแพ้ในเกมล่าสุด ที่เจอกับอตาลันต้า 

 

กาญารี่บุกไปเสมอกับ ฟิออเรนติน่า มาในเกมล่าสุดทีเจอกันในปี2018 ในช่วงปลายๆปี ก่อนหน้านั้นอีก9เกมได้ชนะมาสองเกม ฝั่งฟิออเรนติน่าได้ชนะมามากกว่า แต่ ถ้าดูที่อันดับตารางคะแนนแล้ว กาญารี่ ไม่ได้เป็นรองมาก ทีมเยือนหลังๆชนะยากอยู่แล้ว โอกาสเบียดได้คงไม่ง่าย มองแล้วมีโอกาสออกเสมอ หรือถ้ามีผู้ชนะ น่าจะเป็นทางกายารี่มีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         ฟิออเรนติน่า ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         กาญารี่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

กาญารี่  VS  ฟิออเรนติน่า - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้