ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบโลญญ่า VS เจนัว - ตามเชียร์เจนัว

ITA D1โบโลญญ่า VS เจนัว - ตามเชียร์เจนัว

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:31:18 GMT    

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 18:30 วันอาทิตย์

 

โบโลญญ่า  VS  เจนัว  

 

วิจารณ์เกม

 

โบโลญญ่า - การเปลี่ยนเทรนเนอร์จากฟิลิปโป้ อินซากี้ มาเป็นซินิซ่า มิไฮโลวิช ส่งผลได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ด้วยการเอาชนะอินเตอร์ มิลาน ถึงจุเซปเป้ เมอัซซ่า เรียกว่า โบโลญญ่า เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียว โดยเฉพาะเฟเดริโก้ ซานตานแดร์ ที่เล่นได้อย่างร้อนแรงอีกครั้ง ทั้งยังมีแดนกลางอย่างก็อดเฟร็ด ดอนซาห์ ที่ช่วยคุมเกมแดนกลางอย่างแข็งแกร่ง

 

เจนัว - ทีมกริโฟเน่ 5 เกมหลังสุดแพ้ 2 เกม ทั้งนี้การเข้ามาของเซราเร่ ปรันเดลลี เข้ามาคุมทีมช่วงเดือนธันวาคม พวกเขายังไม่ค่อยจี๊ดจ๊าดเท่าไหร่ เพียงแต่เจนัว ในฤดูกาลนี้ คงต้องการแค่อยู่รอดหนีการตกชั้นก็น่าจะเพียงพอแล้ว อย่างไรก็ดีการขายคริสตอฟ ปิออนเต็กไป ทำให้ทีมขาดแนวรุกที่คมกริบไป ต้องมาดูว่า คริสเตียน กัวอาเม่ หรืออันโตนิโอ ซานาเบรีย จะเล่นได้ดี ทดแทนได้มากน้อยแค่ไหน

 

ผลงานการเจอกันถือว่า เป็นไปอย่างสูสีทีเดียว ซึ่งถือว่า เกมนี้น่าจะเป็นไปในทิศทางนั้นจริงๆ อย่างไรก็ดี การที่โบโลญญ่า เพิ่งชนะทีมใหญ่อย่างอินเตอร์ มิลาน นั่นจึงทำให้เจ้าถิ่น จะมีความมั่นใจมากๆ สำหรับการรับมือกับเจนัว แต่เรายังมองว่า คุณภาพสองทีมใกล้กันมาก อาจจะจบด้วยผลเสมอ

 

อัตราต่อรอง: โบโลญญ่า ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เจนัว

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

โบโลญญ่า  VS  เจนัว - ตามเชียร์เจนัว


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ