ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เปรู VS ชิลี - ขอเสี่ยงต่อ "ชิลี"

INT FRLเปรู VS ชิลี - ขอเสี่ยงต่อ "ชิลี"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 09:14:08 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ - เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 07:30 วันเสาร์ 

 

เปรู  VS  ชิลี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เปรู หลังจากกระเด็นตกรอบแบ่งกลุ่มในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ก็ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องไป 2 นัดด้วย และทำผลงานได้ค่อนข้างแย่ บุกไปแพ้ เนเธอร์แลนด์ 2-1 ตามด้วยนัดล่าสุดบุกไปพ่าย เยอรมนี 2-1 

 

ชิลี โชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเอาเสียเลย นัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องด้วยการบุกไปเยือน เกาหลีใต้ และทำได้แค่เสมอแบบไม่มีสกอร์ 0-0 ส่งผลให้ 5 เกมหลังสุด พวกเขาเอาชนะคู่แข่งได้แค่นัดเดียว อีก 4 เกมที่เหลือ เสมอ 3 แพ้ 1 นัด

 

ความน่าจะเป็น : เปรู เกมนี้คงต้องเน้นเป็นพิเศษ หลังจากที่ 2 นัดที่ผ่านมา ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ก็พอเข้าใจ เพราะคู่แข่งที่เจอแนวหน้าของโลกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เนเธอร์แลนด์ และ เยอรมนี แต่ทว่าเกมนี้ก็ไม่ง่ายเช่นกัน แม้ผลงานของ ชิลี ช่วงหลังจะตกลงไปเยอะ มีผลชนะค่อนข้างน้อย แต่ส่องดูสถิติการเจอกันของทั้งสองทีม ดูเหมือนว่า เปรู จะแพ้ทางบอล ชิลี เข้าอย่างจัง เพราะ 5 ครั้งหลังสุด แพ้ไปถึง 4 นัดและเสมอ 1 นัด ฉะนั้นเรตเสมอควบครึ่ง ขอเสี่ยงต่อ "ชิลี" น่าจะเบียดเอาชนะได้

 

ราคาต่อรอง  :  ชิลี  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    ชิลี

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เปรู VS ชิลี - ขอเสี่ยงต่อ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ