ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เปรู VS ชิลี - อิงเจ้าบ้าน

INT FRLเปรู VS ชิลี - อิงเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 18:19:42 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ---เวลาเริ่มแข่ง: 10/13/2018 07:30 วันเสาร์

 

เปรู  VS ชิลี  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เปรู  เข้าสู่รอบ32ทีมสุดท้ายจากฟี่ฟ่าปีนี้  แต่สุดท้ายก็ผ่านเข้ารอบต่อไปไม่สำเร็จ  เกมฟี่ฟ่า3นัดแค่ชนะหนึ่งนัด  น่าสังเกตกก็คือ  ผลงานก่อนฟี่ฟ่า ทำได้ดีมาก  เกมกระชับมิตร7นัด  เกมเพลย์ออฟฟี่ฟ่า2นัด  และเกม6WCPSAทำได้คงที่เชียว  คว้าชัย10  เสมอ5  สภาพรวมแกร่ง  แต่เสียตายหลังจากพักผ่าน3เดือน  แพ้สามนัดติด  แต่ไม่เป็นไร  อตราชนะเกมเหย้าดี  เกมเหย้า10นัดมี70%ก็ชนะ   ส่วนทีมเยือน ชิลี  ผลงานเกมกระชับมิตร6นัดหลังสุดแค่ชนะ2  เสมอ3  แพ้1  และเกมเยือน10นัดหลังก็แค่เคยชนะนัดเดียวเท่านั้น  และเสมอ5 แพ้4  ทางแนวรุกไม่ได้เรื่อง  

    

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ในการเจอกันมา10นัดหลังสุดระหว่างสองทีมนี้  ชิลีทำได้สุดยอดเลย  คว้าชัย9  แต่ว่าความจริงแล้วที่พบการหลังสุดคือสามปีก่อน  ความสามารถปัจจุบันต่างก็ไม่เหมือนแต่ก่อนแล้ว  ตอนแรกเรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือน ชิลีต่อลูกครึ่ง   ทีหลังลดเป็นต่อ0/0.5  แสดงว่า ชิลีน่าวางใจไม่ได้  และผลงานช่วงปีนี้ของ เปรู  ทำได้ดีมาก  และเกมนี้ก็ได้เปรียบที่ในฐานะเป็นเจ้าถิ่น  เกมนี้ขอตามเชียร์เปรู   มีโอกาสเก็บชัยได้  อย่างน้อยก็ไม่แพ้คาบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :  ชิลี  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เปรู

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,1-1

 

เปรู  VS ชิลี - อิงเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ