ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ญี่ปุ่น VS ปานามา - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

INT FRLญี่ปุ่น VS ปานามา - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 10:05:06 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 17:35 วันศุกร์

 

ญี่ปุ่น  VS  ปานามา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :  

 

เมื่อก่อน ญี่ปุ่นไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบได้ในเกมกลุ่มของฟุตบอลโลก ทว่าเมื่อพบกับเบลเยียม(N) พวกเขาแพ้ไปด้วยสกอร์ 3-2 ในเกมเยือน ซึ่งถูกคัดออก แม้ว่าพวกเขาทำไม่ยอดเยี่ยม ทว่าพวกเขาทำให้คู่แข่งตกในสภาะการคุกคาม ก็ถือว่าทำได้ค่อนข้างดี ตอนนี้พวกเขาชนะคอสตาริกาด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเยือนของเกมอุ่นเครื่อง จำนวนการยิงประตูมากกว่าคู่แข่งเป็น 4 เท่ากว่า จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาเหนือกว่าคู่แข่งในด้านผู้เล่นตัวจริง ส่วนทางทีมเยือนปานามา เมื่อก่อน พวกเขาก็เล่นในเกมกลุ่มของฟุตบอลโลก ทว่าพวกเขาแพ้ไปหมดในเกม 3 นัดและแค่ได้เข้าประตู 2 ลูกเท่านั้น ตอนนี้พวกเขาก็แพ้ให้เวเนซุเอลาในเกมเหย้าด้วยสกอร์ 0-2 ในชั่วโมงนี้ พวกเขาทำแย่กว่าในด้านการรุก แต่แน่ใจก็คือ พวกเขาเน้นในด้านการเฝ้า ดังนั้นเมื่อพบกับทีมบอลเก่งที่เก่งในด้านการรุก พวกเขาจะไม่ได้เปรียบเลย

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านต่อ0.5/1 ทีหลังเปลี่ยนเป็นต่อ1 เหมาะกับความสามารถของทั้งสองทีม ตามผลงานในชั่วโมงนี้ ญี่ปุ่นทำได้ดีกว่า แม้ว่าแค่เป็นเกมอุ่นเครื่อง ทว่าความสามารถของญี่ปุ่นก็เหนือกว่า นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านไปดีเลย 

 

อัตราต่อรอง :ญี่ปุ่น ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง : ญี่ปุ่น

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-1หรือ2-0

 

ญี่ปุ่น VS ปานามา -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ