ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ญี่ปุ่น VS ปานามา - เชียร์มุมต่อ "ญี่ปุ่น"

INT FRLญี่ปุ่น VS ปานามา - เชียร์มุมต่อ "ญี่ปุ่น"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 09:22:37 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ - เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 17:35 วันศุกร์ 

 

ญี่ปุ่น  VS  ปานามา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ญี่ปุ่น หลังจากที่พลาดท่าแพ้ให้กับ เบลเยียม 3-2 ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบ 16 ทีม ที่รัสเซีย ก็ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องไปแค่นัดเดียว โดยเป็นการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ คอสตาริกา และไล่ต้อนเอาชนะไปขาดลอย 3-0 

 

ปานามา ผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้นเลย ไล่มาตั้งแต่ทัวร์นาเม้นฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ก็แพ้ให้กับคู่แข่งทั้งสามนัด กระเด็นกตรอบแบ่งกลุ่มในฐานะบ๊วยของกลุ่ม G รวมไปถึงเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดลงเล่นในบ้านเจอกับ เวเนซุเอลา โดนคู่แข่งบุกมาเชือดถึงถิ่น 2-0

 

ความน่าจะเป็น : “ซามูไรบลู” ทีมชาติญี่ปุ่น เกมนี้พวกเขาจะลงเล่นในสนาม Denka Big Swan Stadium ต้อนรับการมาเยือนของ ปานามา ถือว่าได้เปรียบพอสมควร ทั้งเรื่องสภาพแวดล้อมและเสียงเชียร์ กอปรกับยามเล่นได้บ้านพวกเขาทุ่มเทสุดๆ เอาใจแฟนบอลเต็มที่ เจอกับ ปานามา ชั่วโมงนี้ถือว่างานสบายเลย เนื่องจากทีมเยือนฟอร์มเป๋หนักมาก แพ้ให้กับคู่แข่งมา 5 นัดซ้อน เกมรับกำลังมีปัญหา อ่อนยวบเสียประตูทุกนัด ฉะนั้นเรตครึ่งควบลูก แนะนำให้เชียร์มุมต่อ "ญี่ปุ่น" น่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  :  ญี่ปุ่น  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :    ญี่ปุ่น

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ญี่ปุ่น VS ปานามา -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ