ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิตาลี VS ยูเครน - วัดดวงเจ้าบ้าน

INT FRLอิตาลี VS ยูเครน - วัดดวงเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 10:34:58 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ---เวลาเริ่มแข่ง: 10/11/2018 01:45 วันพฤหัสบดี

 

อิตาลี  VS ยูเครน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ก่อนหน้านี้  อิตาลีเข้าร่วมการแข่งขัน5นัดที่ผ่านมา  แค่เคยชนะนัดเดียว  และเกมกระชับมิตรทีมชาตินัดที่แล้วเสมอกับเนเธอร์แลนด์มา1-1  ก่อนนี้ก็แพ้กับฝรั่งเศส ด้วยสกอร์1-3  นอกจากนี้แล้ว  ในการแข่งขันUEFA NLสองนัดหลังสุด  ทั้งหมดยิงประตูไปถึงแค่หนึ่งลูกเอง  และนัดที่แล้วก็แพ้กับโปรตุเกสด้วยสกอร์0-1  ฟอร์มรวมถือว่ายังต้องการปรับปรุงให้ดีขึ้น  ส่วนทีมเยือน ยูเครน  ส่วนทีมเยือน ยูเครน  แม้ว่าปีนี้ไม่สามารถเข้ารอบฟีฟ่าสุดท้ายได้  แต่ว่าผลงานก็ถือว่าทำได้ดี  และผลงานช่วงเดือนนี้ผ่านมาก็ทำได้ดีมาก  นัดที่แล้วชนะสโลวาเกียจากเกมUEFA NL  และผลงานเกมกระชับมิตรทีมชาติล่าสุดก็บุกไปชนะแอลเบเนียด้วยสกอร์4-1  

     

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเหย้าอิตาลี ต่อ0.5/1  ในการพบการ5นัดหลังสุดระหว่างคู่นี้  อิตาลี ชนะ4  เสมอ1  ทั้งหมดยิงประตูไปถึง12ลูก  เสีย1  แต่ว่าช่วงนี้พวกเขาเปลี่ยนโค้ชไหม่  และทัพทีมก็มีการเปลี่ยบแปลงด้วย ยังไงก็ตาม เกมนี้เลือกยากจริง  ทีมใดทีมหนึ่งก็มีข้อดีขอเสีย แนะนำอยู่ต่อเจ้าบ้านก็แล้วกัน และเรทเปิดมาเป็นแบบนี้ น่าจะมั่นใจกับ   อิตาลีมากกว่า ขอวัดดวงอิตาลี 

 

อัตราต่อรอง :  อิตาลี ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   อิตาลี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0,3-1

 

อิตาลี  VS ยูเครน - วัดดวงเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง