ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิรัก VS อาร์เจนตินา - ของเสี่ยงรองอิรัก

INT FRLอิรัก VS อาร์เจนตินา - ของเสี่ยงรองอิรัก

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 08:44:55 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ - เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 01:00 วันศุกร์ 

 

อิรัก  VS  อาร์เจนตินา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อิรัก ผลงานอาจจะไม่เปรี้ยงปร้างสักเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่เลยทีเดียว 5 เกมหลังสุด พวกเขาพลาดท่าแพ้ไปแค่นัดเดียวเท่านั้น โดยเป็นการพ่ายท่าให้กับ กาตาร์ 3-2 เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ส่วนอีก 4 เกมที่เหลือ ชนะ 1 เสมอ 3 นัด

 

อาร์เจนตินา หลังพลาดท่าแพ้ให้กับ ฝรั่งเศส 4-3 ในศึกฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย พวกเขาลงเล่นเกมอุ่นเครื่องไป 2 นัด ผลงานถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว เอาชนะ 1 เสมอ 1 นัด แต่ทว่านัดล่าสุดฟอร์มฝืด ทำได้แค่เสมอ โคลัมเบีย 0-0

 

ความน่าจะเป็น : หากเทียบชื่อชั้นและศักยภาพทีมต้องยอมรับว่าฝั่ง อาร์เจนตินา เหนือกว่าทางด้าน อิรัก ค่อนข้างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามผลงานของ "ฟ้าขาว" ยังขาดความแน่นอน อาจเป็นเพราะยังหานักเตะที่ลงตัวไม่ได้ ขณะที่ อิรัก แม้ภาพรวมจะเป็นรอง แต่ผลงานถือว่าเล่นได้เหนียวแน่นเสียประตูยาก เรตเปิดให้ อาร์เจนตินา ต่อสองลูกครึ่งควบสาม ส่วนตัวมองว่าแพงไปหน่อย ฉะนั้นเรตนี้ของเสี่ยงรอง "อิรัก" มาเน้นตั้งรับรอสวนกลับ คิดว่าไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ

 

ราคาต่อรอง  :  อาร์เจนตินา  ต่อ  2.5/3

ทีเด็ด ฟันธง :    อาร์เจนตินา

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

อิรัก  VS  อาร์เจนตินา - ของเสี่ยงรองอิรัก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง