ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฝรั่งเศส VS ไอซ์แลนด์ - ฝรั่งเศสจะชนะ

INT FRLฝรั่งเศส VS ไอซ์แลนด์ - ฝรั่งเศสจะชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 09:56:21 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ---เวลาเริ่มแข่ง: 10/12/2018 02:00 วันศุกร์

 

ฝรั่งเศส  VS ไอซ์แลนด์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ผู้เล่นตัวจริงของฝรั่งเศสส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่เคยเตะฟ่าฟ่าโลก  ทุกคนก็เก่งมาก  โดยเฉพาะกลางหน้า  หลังจากพักผ่อนมาสองเดือนอย่างเต็มที่  กลับมาเตะ UEFA NL  รอบแรกก็เฉือนเสมอกับ เยอรมนีต่อไปก็เปิดบ้านชนะ เนเธอร์แลนด์ฃด้วยสกอร์2-1  ตอนนี้รั้งอันดับแรกจากตารางกลุ่มAโดยคว้าสี่แต้ม   น่าสนใจก็คือ  เกม20นัดหลังสุดทำได้ดีต่อเนื่อง  เกมทางการยังไม่เคยแพ้ใคร  เกมกระชับมติรหกนัดหลังสุดคว้าชัย4 เสมอ2  สภาพคงที่เชียว ส่วนทีมเยือนไอซ์แลนด์  เกมกระชับมิตร8นัดล่าสุดแค่ชนะสอง  เสมอสอง  แพ้ไปสี่  และผลงานของเกม UEFA NL  ก็ไม่ค่อยดี  เปิดบ้านพ่ายแพ้กับเบลเยียม ด้วยสกอร์0-3  และก็พ่ายแพ้กับ สวิตเซอร์แลนด์มา0-6 แต่ผลงานเกมเยือนหกนัดหลังสุดยังพอใช้ได้  ชนะ6  เสมอ1  แพ้1  

    

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้เคยเจอกันสองครั้ง    ฝรั่งเศสชนะไอซ์แลนด์ด้วยสกอร์5-2 และ 3-2 แสดงว่าไอซ์แลนด์เป็นรองมากอยู่แล้ว  และเรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเหย้าต่อ1.5/2  ทีหลังยังขึ้นเป็นต่อสองลูกด้วย  มั่นใจกับทีมเหย้ามาก  และตามสถิติของฝรั่งเศส   เกมกระชับมิตรห้านัดช่วงนี้ทั้งหมดยิงประตูไปถึง10 ลูก เกมละเฉลี่ยสองลูก  กองหน้าดาวรุ่งฟอร์มกำลังมาแรงมากๆ  และวันนี้กลับมาเฝ้ารังพร้อมกับความมั่นใจ   ดูทรงแล้วไอซ์แลนด์คงต้านลำบาก  เป็นรองเยอะ โอกาสแพ้คาบ้านมีความเป็นไปได้อยู่แล้ว

 

อัตราต่อรอง :  ฝรั่งเศส  ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :   ฝรั่งเศส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0,3-0

 

ฝรั่งเศส  VS ไอซ์แลนด์ - ฝรั่งเศสจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ