ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฝรั่งเศส VS ไอซ์แลนด์ - ตามเชียร์ไอซ์แลนด์

INT FRLฝรั่งเศส VS ไอซ์แลนด์ - ตามเชียร์ไอซ์แลนด์

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 08:43:12 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ -- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2018 02:00 วันศุกร์

 

ฝรั่งเศส  VS  ไอซ์แลนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฝรั่งเศส อันดับโลก1 ผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องอยู่แล้ว รายการเวิล์ดคัพ ได้แชมป์มาครองในนัดชิงชนะเลิศกับโคเอเชีย ได้แชมป์โลกเป็นปีที่สองแล้ว ผลงานที่ผ่านมา 6เกมหลังชนะ5 เสมอเกมเดียวที่เจอกับเยอรมันนีแบบโนสกอร์ 0-0 และเป็นรายการนี้อย่างเดียว ที่ได้เล่นในบ้าน ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ได้ชนะมา 5 เสมอ 1 และแพ้ไปสอง

 

ไอซ์แลนด์ อันดับโลก36 ผลงานหลังๆไม่ดีเลย ไม่เหมือนกับที่ผ่านมา ได้เล่นในบอลยุโรปและบอลโลกที่ผ่านมา แต่หลังๆผลงานย่ำแย่หนัก แพ้รวด4เกม และสองเกมหลังเสียไป9ประตู แบบยิงคืนไม่ได้เลย ที่ผ่านมา6เกมก็ยังไม่ชนะใคร และรายการนี้อย่างเดียวที่ออกไปเล่นนอกบ้าน 8เกมหลังมีชนะไอร์แลนด์ได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ในปี2017

 

ฝรั่งเศส เจอกับไอซ์แลนด์ มาก่อนหน้านี้7เกมด้วยกัน มีออกเสมอ 1-1แค่เกมเดียวในบ้านของไอซ์แลนด์ในปี1998ที่เป็นรอบคัดเลือกโซนยุโรป แต่ถ้า ดูผลงานกระชับมิตรอย่างเดียวของฝรั่งเศสทั้งหมด8เกมยังไม่เคยชนะเกินสองลูกเลย และไอซ์แลนด์ก็ไม่ธรรมดา พัฒนาทีมได้ดีต่อเนื่อง ได้เล่นในรอบสุดท้ายในรายการยูโร 2016 และ เวิลด์คัพ 2018 ถือว่าแข็งแกร่งพอตัว โอกาสแพ้เกินแต้มต่อคงจะเป็นเรื่องยากอยู่แม้ว่าล่าสุดเจอกันจะเป็นฝรั่งเศสเอาชนะได้ที่สกอร์ 5-2 แต่เกมนี้ไม่ได้มีผลอะไร มองแล้ว ตามเชียร์ไอซ์แลนด์ดีกว่า มีลุ้นแพ้ไม่ขาด 

 

อัตราต่อรอง :         ฝรั่งเศส ต่อ2.0

ทีเด็ด ฟันธง :         ไอซ์แลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฝรั่งเศส  VS  ไอซ์แลนด์ - ตามเชียร์ไอซ์แลนด์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง