ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอลเบเนีย VS จอร์แดน - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

INT FRLแอลเบเนีย VS จอร์แดน - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 10 Oct 2018 09:35:58 GMT    

 

กระชับมิตรทีมชาติ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/11/2018 01:00 วันพฤหัสบดี

 

แอลเบเนีย  VS  จอร์แดน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ในนัดหลังสุด แอลเบเนียพบกับสกอตแลนด์ในเกมเยือน ในการเริ่มแข่ง ทั้งสองทีมทำอย่างค่อนข้างระมัดระหวัง ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมต่างก็ไม่ได้เข้าประตู ในครึ่งหลัง สกอตแลนด์เน้นในด้านการรุก จำนวนการยิงประตูมากกว่าแอลเบเนียเป็น 4 เท่ากว่า สุกท้าย แอลเบเนียแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมเยือน ขุมกำลังแย่ลง ส่วนทางทีมเยือนจอร์แดน ในชั่วโมงนี้ พวกเขาส่วนใหญ่เล่นในเกมกระชับมิตร หลังจากชนะไซปรัสด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเหย้า ขุมกำลังของพวกเขาแย่ลงไปต่อเรื่อยๆ ในเกม 2 นัดหลังสุดไร้ชนะแถมยังไม่ได้เข้าประตูเลย นัดนี้จะเป็นนัดหนักสำหรับพวกเขาที่ต้องเล่นในฐานะเป็นทีมเยือน

 

วิเคราะห์ข้อมูล :  

 

แม้ว่าในนัดที่แล้วของเกม UEFA NL พวกเขาแพ้ไป ทว่าต้องยอมรับว่า พวกเขาทำได้ดีกว่าในเกมเหย้า ในเกมเหย้านัดหลังสุด พวกเขาชนะอิสราเอลด้วยสกอร์ 1-0 จบสถิติที่แพ้ไปติด ส่วนทางทีมเยือนจอร์แดน พวกเขาเป็นทีมบอลเอเชีย ความสามารถรวมด้อยกว่าทีมบอลยุโรป แถมในเกมเยือน 5 นัดหลังสุด พวกเขาแพ้ไปด้วยไม่ได้เข้าประตู นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5/1 มองแล้วนัดนี้ขอกัดฟันต่อแอลเบเนีย

 

อัตราต่อรอง :แอลเบเนีย ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :แอลเบเนีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0หรือ2-1

 

แอลเบเนีย VS จอร์แดน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ
โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง