ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทรานเมียร์ โรเวอร์ VS ลิเวอร์พูล - กัดฟันต่อลิเวอร์พูล

INT CFทรานเมียร์ โรเวอร์ VS ลิเวอร์พูล - กัดฟันต่อลิเวอร์พูล

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 10 Jul 2018 11:25:18 GMT    

 

กระชับมิตร (สโมสร) - เวลาเริ่มแข่ง:7/11/2018 01:30 วันพุธ 

 

ทรานเมียร์ โรเวอร์  VS  ลิเวอร์พูล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ทรานเมียร์ โรเวอร์ (อังกฤษ ดิวิชั่น 2 ) ประเดิมปรีซัซั่นนัดแรกได้อย่างสวยงาม หลังบุกไปเก็บชัยชนะเหนือ ดันเฟิร์มลิน ถึงถิ่น East End Park ไปด้วยสกอร์ขาดลอย 4-0 โดยเกมนี้เจอกับงานโคตรหินเมื่อต้องเปิดบ้านเจอกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

 

ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก อังกฤษ) ออกสตาร์ทปรีซีซั่น 2018/2019 ได้อย่างยอดเยี่ยม บุกไปเยือนถิ่น Deva Stadium ของ เชสเตอร์ และไล่ถล่มแบบไม่ไว้หน้าไปด้วยสกอร์ 7-0 เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคมที่ผ่านมา

 

ความน่าจะเป็น : ฟุตบอล กระชับมิตร (สโมสร) เป็นการพบกันระหว่าง ทรานเมียร์ โรเวอร์ จะเปิด Prenton Park ต้อนรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ต้องยอมรับตามหน้าเสื่อว่า ลิเวอร์พูล เหนือกว่าชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อชั้น ขุมกำลังและศักยภาพทีม อีกทั้งสถิติการเจอกันที่นี่หนล่าสุด "หงส์แดง" บุกมาถล่มขาดลอย 5-0 ดังนั้นคิดว่าเกมนี้คงเอาชนะไปได้อีกตามเคย แม้เรตจะบังคับให้ต้องยิงเกิน 2 ประตู แต่ด้วยแนวรุกที่เฉียบคมกว่า ไม่น่ามีปัญหาสำหรับเรตนี้ ฉะนั้นกัดฟันต่อ "ลิเวอร์พูล" ไปเลย

 

ราคาต่อรอง  : ลิเวอร์พูล  ต่อ  2

ทีเด็ด ฟันธง :  ลิเวอร์พูล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2,0-3

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ทรานเมียร์ โรเวอร์  VS  ลิเวอร์พูล - กัดฟันต่อลิเวอร์พูล


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......
idapa Changprasert ... สาวกปืนใหญ่...มีใครกันบ้างมั้ยแถวนี้..มีสาวใต้คนสวยมาฝากให้ได้ชม ... ดีต่อใจทุกคน ....... Kamonchanok Poopea ... เชียร์ฝรั่งเศสค่ะ ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ......