ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กรินดาวิค VS เคเอ อคูเรย์รี่ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ICE PRกรินดาวิค VS เคเอ อคูเรย์รี่ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 12 Jul 2018 14:41:09 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก ไอซ์แลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:7/13/2018 01:00 วันศุกร์

 

กรินดาวิค  VS  เคเอ อคูเรย์รี่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

กรินดาวิค [ICE PR-5] จากที่บุกไปชนะฟอลเนอร์ทีมโซนท้ายๆตารางมาได้ที่สกอร์0-1 มาอีกสองเกมหลังแพ้รวด แต่ก็เป็นเกมเยือนสองเกมติดต่อกัน ที่ผ่านมา5เกม แพ้มากกว่าชนะ ก่อนเกมนี้พักมา 6วัน ในลีกยังอยู่อันดับ 5 เกมนี้ถ้าเก็บได้สามแต้ม จะได้อันดับ4แน่ๆ เพราะแข่งน้อยกว่า และจะทำแต้มไปเท่ากับอันดับสามอย่างบริดาบริคได้อีกด้วย แต่เกมเหย้าโดยรวมก็ยังไม่แน่ไม่นอน มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอกับเคอาร์ ทีมกลางๆตารางที่สกอร์1-1อีก 1เกม 

 

เคเอ อคูเรย์รี่ [ICE PR-8] ผลงานหลังๆทำได้ดี สองเกมหลังยังไม่เสียประตูจากที่เสมอและชนะมาได้อย่างละสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม โดยรวมมีชนะและแพ้อย่างละสองเกม และเสมอกับบริดาบริคทีมอันดับสามของตาราง และก็เป็นเกมเหย้า สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม แพ้อย่างเดียว และมีรายการบอลถ้วยด้วย 1เกม 

 

กรินดาวิค เจอกับเคเอ อคูเรย์รี่มาก่อนหน้านี้ 6เกมได้ชนะมาสามเกม และเป็นเกมล่าสุดที่เป็นเกมเยือนอีกด้วย มีเสมออีกสองเกม ฝั่งเคเอ อคูเรย์รี่ได้ชนะมาได้สองเกม และก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม กับเรทเปิดมาเบาๆ เจ้าบ้านมีโอกาสมากกว่าอยู่แล้ว เสมอก็ไม่ได้เสียหายอะไรมาก เทียบผลงานเหย้าเยือนแล้วกรินดาวิค มีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า    

 

อัตราต่อรอง :         กรินดาวิค ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         กรินดาวิค

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

กรินดาวิค  VS  เคเอ อคูเรย์รี่ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวฮอตกับแฟชั่นธีมบอลโลก ที่เซ็กซี่สุดๆ ฟ้าบาร์บี้ สาวหน้าหวาน หุ่นทรมานใจ กับเซ็ทนี้ที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน
ตอบกระทู้ admin↓ เบนซ์ ... อายุ19 ก็จะใส ๆ ประมาณนี้ มินมิ้น กับชุดร่วมเชียร์ลิเวอร์พูล สดใส น่ารักมากมาย......