ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม VS เดน ฮาก - ไว้ใจทีมเหย้า

HOL D1อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม VS เดน ฮาก - ไว้ใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 17:35:36 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 18:15 วันอาทิตย์

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  VS  เดน ฮาก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมบุกไปชนะเอ็นเอซี เบรด้าด้วยสกอร์3-0ในเกมลีกนัดหลังสุด ชนะ 7 เกมติดกันในลีก ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม นัดที่แล้วชนะเออีเค เอเธนส์ด้วยสกอร์2-0ในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และผ่านเข้ารอบ เป็นทีมเดียวที่เข้ารอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในลีก แม้ว่าพวกเขาเล่นเกมลีกยอดเยี่ยม แต่ยังพลาดไม่ได้ เพราะว่าพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นเล่นได้ดีเหมือนกัน ส่วนเดน ฮาก นัดที่แล้วชนะซโวลเล่ด้วยสกอร์3-2 หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะมา 4 เกมในลีก ชั่วโมงนี้ ผู้เล่นหลักไม่มีคนบาดเจ็บ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมต่อ2.5/3 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมชนะเกมเหย้า 10 เกมติดกัน ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม อีกอย่าง พวกเขาเจอกับเดน ฮากก่อนหน้านี้ 14 เกม ไม่เคยแพ้ ที่น่าสนใจก็คือ แนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่ง มีนักเตะ 8 คนทำประตูได้ในเกมลีก 3 เกมหลัง ช่วงหลัง เรทเปลี่ยนเป็นอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมต่อ3 สนับสนุนกับทีมเหย้าเป็นอย่างมาก นัดนี้ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมมีโอกาสชนะในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ต่อ2.5/3

ทีเด็ด ฟันธง :         อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 หรือ 4-0

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  VS  เดน ฮาก - ไว้ใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ