ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม VS พีอีซี ซโวลล์ - เจ้าบ้านอาจจะชนะ

HOL D1อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม VS พีอีซี ซโวลล์ - เจ้าบ้านอาจจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:18:32 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 00:30 วันพฤหัสบดี

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  VS  พีอีซี ซโวลล์

 

วิจารณ์เกม

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม - เจ้าถิ่นของเอริค เทน ฮาก กำลังต้องการแต้มเพื่อลดช่องว่างกับพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ความพร้อมล่าสุด อาแจกซ์ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ ดังนั้นแล้ว ตัวหลักๆ อย่าง แมทเธียส เดอ ลิกต์ - แฟรงค์กี้ เดอ ยอง - ฮาคิม ไซเย็ชท์ - ดาวิด เนเรส จะเป็นกำลังสำคัญที่รอรับมือ ลับมีด กับทีมเยือน  

 

พีอีซี ซโวลล์ - ยาป สตัม เจ้านายใหญ่ของซโวลล์ ที่เข้ามาคุมทีมช่วงหลังคริสต์มาส แต่ผลงานก็ยังไม่ดี ยังมีโอกาสตกชั้นไม่น้อย เชื่อว่า ยาป สตัม น่าจะสั่งลูกทีมเน้นเกมรับ ในแผนการเล่น 4-3-3 วางเปลเล่ เคลเมนต์ ทำหน้าที่ตัดเกม พร้อมกันนี้ วีโต้ ฟาน ครอยจ์ และไมค์ ฟาน ดุยเน็น ในเกมรุก

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เจ้าถิ่น อาแจกซ์ ยังคงดูเหนือกว่า ซโวลล์ แน่นอนว่า พละกำลังเกมรุก เกมบุก ที่ร้ายกาจมากๆ ของอาแจกซ์ น่าจะทะลุ ทะลวง เกมรับของซโวลล์ นอกเหนือจากนี้ ซโวลล์ เองก็มักจะพลาดท่าเสียที เสียเชิง ให้กับอาแจกซ์ โดยที่บทสรุป ก็น่าจะเป็นเจ้าถิ่น เก็บชัยชนะอีกครั้ง ค่อนข้างแน่

 

อัตราต่อรอง: อาแจกซ์ ต่อ 3/3.5

ฟันธง:  อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

ผลการแข่งขันที่คาด: 4-0

ความมั่นใจ: 55%

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  VS  พีอีซี ซโวลล์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl