ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอ็นเอซี เบรด้า VS อาแซด อัลค์มาร์ - กัดฟันต่อทีมเยือน

HOL D1เอ็นเอซี เบรด้า VS อาแซด อัลค์มาร์ - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:16:11 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ - เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

เอ็นเอซี เบรด้า  VS อาแซด อัลค์มาร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอ็นเอซี เบรด้า อันดับ 18 ของ เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ แข่ง 20 นัด มี 16 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เดอ กราฟสคัป และโชว์ฟอร์มได้น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก โดนคู่แข่งไล่ต้อนไปขาดลอย 3-0 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน (เสมอ 1 แพ้ 2)

 

อาแซด อัลค์มาร์ อันดับ 4 ของ เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ แข่ง 20 นัด มี 34 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอ็มเมน และไม่ทำให้แฟนบอลต้องผิดหวัง ไล่ถล่มคู่แข่งไปขาดลอย 5-0 คว้าชัยชนะเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน 

 

ความน่าจะเป็น : เอ็นเอซี เบรด้า สถานการณ์ไม่ดี จมอยู่บ๊วยของตาราง สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นไปเล่นดิวิชั่น 2 ดังนั้นมีทีเด็ดอะไรต้องงัดออกมาให้หมด แต่มองจากผลงานและฟอร์มการเล่นแล้ว ขุนไม่ขึ้นเสียจริง แพ้ 2 จาก 3 นัด เกมรับมีปัญหาเสียไปถึง 6 ประตู ขณะที่เกมรุกก็ไร้ประสิทธิภาพยิงคืนมาแค่ลูกเดียว เปิดบ้านชนกับ อาแซด อัลค์มาร์ บอกได้คำเดียวเละแน่นอน เนื่องจากทีมเยือนกำลังขาขึ้น ชนะมา 4 นัดซ้อน เกมรุกดุดัน ร้อนแรงมากๆ ยิงประตูรวมกันไปแล้ว 12 เม็ด โดยไม่เสียประตูให้คู่แข่งเลยแม้แต่ลูกเดียว อีกทั้งเจอกันฤดูกาลที่ผ่านมาก็เอาชนะได้ทั้งขาไปและกลับ ฉะนั้นเรต 1 ลูก ไม่ต้องคิดมาก กัดฟันต่อ "อาแซด อัลค์มาร์"  ไปเลย

 

ราคาต่อรอง  :  อาแซด อัลค์มาร์  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :    อาแซด อัลค์มาร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอ็นเอซี เบรด้า  VS อาแซด อัลค์มาร์ - กัดฟันต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ