ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม VS วีวีวี เวนโล - ไว้ใจทีมเหย้า

HOL D1เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม VS วีวีวี เวนโล - ไว้ใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:33:56 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 02:00 วันศุกร์

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม  VS  วีวีวี เวนโล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมเปิดบ้านรับการเยือนของพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นในนัดที่แล้ว นัดครึ่งแรกก็ทำประตู 2 ลูก สุดท้ายชนะด้วยสกอร์2-1 ชนะเกมเหย้า 7 เกมติดกัน เล่นเกมเหย้าเหนียวแน่น ตอนนี้อยู่อันดับที่ 3 ในลีก นัดนี้พบกับวีวีวี เวนโล พวกเขาไม่ค่อยได้เปรียบ ในการพบกัน 2 เกมของฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเสมอ1และแพ้1 นัดนี้มุ่งที่จะเก็บชัย ส่วนวีวีวี เวนโล นัดที่แล้วแพ้กับเฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ด้วยสกอร์1-4 ชั่วโมงนี้เล่นไม่สมหวัง ที่แย่กว่าก็คือ พวกเขาแค่ชนะเกมเยือน 2 เกม เกมเยือน 5 เกมหลังเสมอ1และแพ้4 นัดนี้พบกับเฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม อาจจะต้านไม่ไหว 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมต่อ1.5 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ1.5/2 ฤดูกาลนี้ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมชนะราคามา 4 เกมเวลาเรทเปิดให้ต่อ1.5/2 เห็นได้ว่าพวกเขาชนะราคาเก่ง และพวกเขาเล่นเกมเหย้าก็แข็งแกร่ง เรทที่เปิดมามั่นใจกับทีมเหย้า เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมชนะติดกันในชั่วโมงนี้ กำลังฮ็อต ดังนั้น เรทเปลี่ยนไป มองแล้ว นัดนี้ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมน่าจะไว้วางใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม  VS  วีวีวี เวนโล - ไว้ใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง