ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม VS วีวีวี เวนโล - ตามเชียร์ทีมเยือน

HOL D1เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม VS วีวีวี เวนโล - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 08:50:52 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์  -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 02:00 วันศุกร์

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม  VS วีวีวี เวนโล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม [HOL D1-3] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่สองราย กับผลงานยังไปได้ดี รั้งอันดับสามเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ใน5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียว แต่อีก4เกมหลังเก็บชัยมาได้ทั้งหมด เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะพีเอสวีได้ที่สกอร์ 2-1 ก่อนเกมนี้ได้พักมา4วัน ได้เล่นในบ้านเจอกับอันดับตารางห่างพอสมควร มีโอกาสเก็บสามแต้มได้อีกเกมอยู่แล้ว และเกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม ทำได้ดีต่อเนื่องเก็บชัยมาได้ทั้งหมดล่าสุดก็เป็นการเอาชนะจ่าฝูงได้อีกด้วย 

 

วีวีวี เวนโล [HOL D1-8] ผลงานถือว่าเป็นรองเยอะ แม้ว่าอันดับตารางคะแนนจะยังห่างไม่มาก แต่ก่อนเกมนี้มีนักเตะบาดเจ็บสอง และติดโทษแบนอีก1 เกมนี้ต้องไปเยือนอีก โอกาสแพ้กลับมามีความเป็นไปได้มากอยู่แล้ว กับผลงานทีผ่านมาไม่ค่อยดีอยู่แล้ว เก็บชัยมาได้แค่เกมเดียว อีก4เกมได้เสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม แต่เกมเยือนก็ไม่ไหว หนักไปทางแพ้5เกมแพ้ไป4 มีเสมอมาได้แค่เกมเดียว

 

ก่อนหน้านี้ 6เกมที่เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม เจอกับวีวีวี เวนโลมา ได้ชนะแค่สองเกมเท่านั้น ที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1เกม ฝั่งวีวีวีได้ชนะมาสามเกม และเป็นเกมเยือนด้วย1เกม ล่าสุดก็เป็น วีวีวีเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 และมีเสมอในบ้านของเฟเยนูร์ดอีก1เกม เทียบผลงานเจอกัน เจ้าบ้านยังเป็นรองอยู่ แต่ชั่วโมงนี้เจ้าบ้านเฟเยนูร์ด แข็งแกร่งกว่าเยอะ โอกาสชนะไม่ยากอยู่แล้ว แต่เรทแพงไปหน่อยโอกาสชนะไม่ยาก แต่จะยิงได้ตามเป้าคงจะต้องลุ้นเหนื่อยอยู่ มองแล้วตามลุ้นวีวีวีดีกว่า สถิติเจอกันยังพอคาดหวังได้ว่า ไม่น่าจะแพ้ชนะกันได้เกิน1ลูก 

 

อัตราต่อรอง :         เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ต่อ1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         วีวีวี เวนโล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม  VS วีวีวี เวนโล - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง